Tai nghe Marshall Monitor II A.N.C Diamond Jubilee Edition

Còn hàng
9.990.000₫
Marshall Monitor II A.N.C. Diamond Jubilee Edition phiên bản hoàn thiện Mặc dù sản phẩm phiên bản giới hạn này về cơ bản là giao diện cũ của các sản phẩm hiện có, nhưng chúng chắc chắn sẽ rất được săn...

Marshall Monitor II A.N.C. Diamond Jubilee Edition phiên bản hoàn thiện

Mặc dù sản phẩm phiên bản giới hạn này về cơ bản là giao diện cũ của các sản phẩm hiện có, nhưng chúng chắc chắn sẽ rất được săn đón do thiết kế toàn màu đen.

Tai nghe Marshall Monitor II A.N.C. Diamond Jubilee Edition - Kim cương đen

Thiết kế cơ bản vẫn là núm xoay đa hướng vẫn giống như trước đây. Tuy nhiên, bây giờ nó có màu đen. Logo Marshall trên chụp tai cũng bị bôi đen, nhưng có một họa tiết chần kim cương mới tinh tế và dập nổi với dòng chữ kỷ niệm 60 năm trên miếng đệm cho băng đô. Đó không phải là một thay đổi lớn, nhưng là một chi tiết nhỏ đẹp để phù hợp với bộ sưu tập Diamond Jubilee.

Công nghệ khử tiếng ồn chủ động tiên tiến chặn tiếng ồn, cho phép bạn tập trung vào điều quan trọng nhất - âm nhạc. Được thiết kế cho trải nghiệm nghe cả ngày, chúng tự hào có thời gian phát không dây lên đến 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động và lên đến 45 giờ mà không cần, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào.

KHỬ TIẾNG ỔN CHỦ ĐỘNG

Tai nghe Monitor II ANC sử dụng công nghệ khử tiếng ồn chủ động tiên tiến liên tục xác định và đo tiếng ồn xung quanh để chặn những thứ bạn không muốn nghe. Giờ đây, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất - âm nhạc.

ÂM THANH ICONIC

Mang đến âm thanh hiệu suất cao như bạn chưa từng nghe trước đây. Tai nghe Monitor II ANC có trình điều khiển động 40 mm được điều chỉnh tùy chỉnh để tạo ra âm thanh đặc trưng vượt trội mà chỉ Marshall mới có thể cung cấp.

Thông số kỹ thuật

Loại tai nghe Không Dây - Chụp tai
Thời gian chơi nhạc tối đa 30 giờ với ANC và 45 giờ chỉ với Bluetooth
Thời gian sạc 2 giờ
Sạc nhanh 15 phút nghe nhạc 5 giờ
Bluetooth Bluetooth 5.0, phạm vi 10m
Driver 40mm
Độ nhạy 96 dB SPL (179 mV @ 1 kHz
Tần số 20 Hz – 20 kHz
Trở kháng 32Ω
Hỗ trợ kết nối Bluetooth + dây
Kết nối có dây Jack cắm 3.5mm
Chống  ồn ANC
Ứng dụng tương thích Marshall Bluetooth (iOS và Android); Trợ lý Google (iOS và Android)
Trọng lượng 320g

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: