Loa Marshall Emberton Diamond Jubilee Edition

Còn hàng
5.590.000₫
  Emberton là một chiếc loa di động nhỏ gọn với âm thanh lớn và sống động mà chỉ Marshall mới có thể cung cấp. Năm 2022, kỷ niệm 60 năm thành lập, hãng đã giới thiệu 3 mẫu phiên bản...

 

Emberton là một chiếc loa di động nhỏ gọn với âm thanh lớn và sống động mà chỉ Marshall mới có thể cung cấp. Năm 2022, kỷ niệm 60 năm thành lập, hãng đã giới thiệu 3 mẫu phiên bản giới hạn trong đó có Marshall Emberton Diamond Jubilee Edition.

Marshall Emberton Diamond Jubilee phiên bản giới hạn hoàn thiện

Về cơ bản phiên bản giới hạn này không khác gì với mẫu chính, nhưng nó có một trong những thay đổi lớn nhất trong dòng sản phẩm "Diamond Jubilee" với núm điều khiển đa hướng hình kim cương đen mới so với vàng một trên mô hình tiêu chuẩn. Logo Marshall màu trắng ở mặt trước cũng đã được đổi thành màu đen và nó chỉ là một chiếc loa di động tối màu rất bóng bẩy.

Emberton sử dụng True Stereophonic, một dạng âm thanh đa hướng độc đáo của Marshall. Trải nghiệm âm thanh 360 ° tuyệt đối, nơi mọi điểm đều là một điểm ngọt ngào. Emberton kết hợp âm thanh Marshall đặc trưng với khả năng chống nước IPX7 và thời gian chơi di động hơn 20 giờ, khiến nó trở nên lý tưởng để mang theo bên mình.

Marshall Emberton Diamond Jubilee Edition mang đến trải nghiệm âm thanh 360°

Phong phú, rõ ràng và to, giống như các nghệ sĩ dự định. Emberton sử dụng True Stereophonic, một dạng âm thanh đa hướng độc đáo của Marshall. Trải nghiệm âm thanh 360° tuyệt đối, nơi mọi điểm đều là một điểm ngọt ngào.

Loa Marshall Emberton Diamond Jubilee Edition thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt

Emberton cứng cáp và đàn hồi, có thiết kế cực kỳ bền và dễ sử dụng với xếp hạng chống nước IPX7. Kích thước nhỏ gọn và độ bền chắc chắn khiến nó trở nên hoàn hảo để mang theo bên mình.

Marshall Emberton Diamond Jubilee Edition sạc nhanh

Emberton có thể được sạc nhanh chóng, với 20 phút, thời gian chơi của nó là 5 giờ.

Trên thực tế, thiết kế cũng mạnh mẽ và linh hoạt. Điều này làm cho nó lý tưởng để sử dụng ngoài trời. Kết hợp với khả năng sạc nhanh và thiết kế nhỏ gọn, chiếc loa là thứ cần có cho những người đi nghỉ. Nếu bạn là người thích pha trộn âm thanh mang tính biểu tượng của Marshall vào cuộc sống hàng ngày của mình, thì chiếc loa phiên bản giới hạn này hoàn toàn đáng để thử.

 

Thống số kỹ thuật của Marshall Emberton Diamond Jubilee Edition

Loại Loa bluetooth mini chống nước di dộng
Âm thanh Âm thanh True Stereophonic với 2 củ loa toàn dải 2 inch Dynamic kết hợp 2 Passive Radiator
Công suất 20W Class D
Tần số đáp ứng 60 - 20.000 Hz
Chống nước IPX7
Pin 20 giờ, cần 3 giờ để sạc đầy pin (sạc nhanh 20 phút sạc cho 5 giờ chơi)
Kết nối Bluetooth 5.0 (khoảng cách không dây từ loa tới nguồn phát: 10 mét)
Kích thước 68mm x 160mm x 76 mm (CxRxS)
Cân nặng 0,7 kg
Max SPL 87 dB SPL @ 1 m
Thiết kế  Thiết kế Kín với bộ tản nhiệt thụ động

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: