Đại Nam Sky Music địa chỉ mới

Được thành lập từ 09/09/2018, công ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Đại Nam Sky Music đặt trụ sở đầu tiên tại địa chỉ 922 Cách Mạng Tháng 8, phường 05, Tân Bình, TP HCM. 2 lĩnh vực kinh doanh ban đầu là mua bán nhạc cụ, amply và giảng dạy thanh nhạc.

Từ 2020, sau nhiều thay đổi, Đại Nam Sky Music đã có bước ngoặt lớn về định hướng: tập trung phân phối và bán lẻ loa và sản phẩm công nghệ đến từ các thương hiệu lớn như Marshall, Bose, Bang & Olufsen, Fender … 

Hiện nay, Đại Nam Sky Music có một địa chỉ duy nhất tại 242/14 Phạm Văn Hai, Phường 05, Tân Bình, TP HCM . Khi đặt Grab, các bạn chỉ cần gõ “Đại Nam Marshall” là sẽ tới chính xác nhà mình, hoặc các bạn có thể tham khảo clip chỉ đường:

Năm 2022, Đại Nam Sky Music tự hào là một trong top 10 nhà phân phối loa, tai nghe Marshall có doanh số tốt nhất Việt Nam.

Đại Nam Sky Music chứng nhận

Đến nhà Đại Nam Sky Music, các bạn sẽ cảm nhận một không gian trải nghiệm rất khác: không xô bồ vội vã mà nhẹ nhàng chill chill, ấm áp như ghé chơi nhà một người bạn thân lâu năm, cùng nhau ôn lại vài giai điệu.

Đại Nam Sky Music

Nếu muốn test thử chiếc loa của mình trong không gian mở, mời bạn trải lòng trong chiếc vườn nhỏ xinh nhà mình:

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm Trung Tâm, Đại Nam Sky Music luôn quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cùng trải nghiệm mua sắm thú vị, dịch vụ hậu mãi tốt.

Thông tin liên hệ Đại Nam Sky Music :

🌎 Website: www.dainamskymusic.com
🎶 Facebook: facebook.com/DaiNamSkyMusic
🎶 Instagram: instagram.com/dai.nam.sky.music/
🎶 Pinterest: https://www.pinterest.com/dainamskymusic/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: