Tai nghe Marshall Monitor II A.N.C

Còn hàng
6.790.000₫

- Sạc qua cáp USB-C
- Khối lượng: 320 g
- Kết nối: Bluetooth 5.0, cáp đầu vào 3,5mm

Marshall lần đầu tiên giới thiệu tai nghe Monitor vào năm 2013 là tai nghe trùm đầu và là tai nghe có dây. Sau đó công ty đã giới thiệu một phiên bản không dây nhưng mãi tới hôm nay, Marshall mới ra mắt Monitor II A.N.C mới có khả năng chống ồn chủ động.

Tai nghe Marshall Monitor II ANC

Marshall Monitor II A.N.C thực tế là tai nghe trùm đầu đầu tiên của công ty sở hữu chống ồn chủ động, trước đó đã có tai nghe Mid ANC nhưng đó là tai nghe nhét tai. Với Monitor II A.N.C, Marshall kết hợp một loạt các tính năng hấp dẫn với tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ guitar phổ biến.

Monitor II A.N.C thực tế không quá khác biệt so với phiên bản trước với tông màu chính là hoàn toàn đen kết hợp với nút điều khiển mà vàng gold. Dòng chữ Marshall trên logo vẫn được đặt bên ngoài củ tai và tai nghe sử dụng kết hợp vật liệu kim loại và da.

Nút điều khiển màu vàng gold trên tai nghe là một nút đa chức năng cho phép bạn phát hoặc tạm dừng nhạc, chuyển bài hát, điều chỉnh âm lượng và đồng thời cũng là một nút nguồn, nút trả lời hoặc từ chối cuộc gọi. Monitor II A.N.C còn đem đến tính năng dễ dàng truy cập vào trợ lý ảo Google Assistant qua thao tác nhấn và giữ nút M. Bạn cũng có thể dùng nút này để truy cập các preset EQ. Marshall trang bị cho tai nghe này điều chỉnh A.N.C chuyên dụng sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa loại bỏ tiếng ồn chủ động và âm thanh xung quanh hoặc “chế độ giám sát”.

Tai nghe Marshall Monitor II ANC

Marshall cho biết bạn có thể sử dụng Monitor II A.N.C để nghe nhạc trong 30 tiếng khi bật chống ồn chủ động và 45 tiếng khi tắt. Bên cạnh đó tai nghe còn có tính năng sạc nhanh và cho phép 5 tiếng nghe nhạc khi sạc trong 15 phút. Monitor II ANC sẽ có giá 320 USD và sẽ được mở bán vào 17/3.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MONITOR II A.N.C. BLACK

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: