So sánh tai nghe không dây Marshall Minor III và Motif A.N.C

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 20/09/2021
So sánh tai nghe không dây Marshall Minor III và Motif A.N.C

Marshall vừa chính thức công bố 2 chiếc tai nghe không dây (true wireless) mới, đó là Minor III và một mẫu tai nghe “pro” hơn có khả năng chống ồn có tên là Motif ANC. Điều này hứa hẹn sẽ giúp những anh em đam mê âm nhạc có thêm lựa chọn về tai nghe không dây chống ồn vốn có rất nhiều đối thủ đang cạnh tranh nhau.

Tai nghe không dây Marshall Motif ANC

Ở Motif ANC, Marshall đã trang bị 2 microphone mỗi bên để sử dụng cho tính năng chống ồn chủ động (ANC). Chúng có nhiệm vụ thu và xử lý tiếng ồn nhằm đem lại không gian yên tĩnh nhất có thể. Hơn nữa, thiết kế mới còn có tác dụng tăng độ kín khi đeo tai nghe và tối ưu hiệu quả chống ồn. Trong khi đó, chế độ Transparency sẽ giúp âm thanh đi vào tai, cho phép người dùng nghe tiếng động xung quanh mà không phải tháo tai nghe.

Motif ANC có khả năng chống nước chuẩn IPX5 nhằm tăng thêm độ bền bỉ, đồng thời giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi gặp mưa hoặc tập luyện thể thao. Mặt ngoài housing cũng là bề mặt cảm ứng để thực hiện các thao tác điều khiển trực tiếp một các tiện lợi. Bên cạnh đó, ứng dụng riêng do Marshall phát triển cho phép người dùng thay đổi chất âm theo sở thích và theo dõi các thông số khác, bao gồm dung lượng pin.

Xem chi tiết cấu hình và giá tại : https://dainamskymusic.com/tai-nghe-khong-day-marshall-motif-a-n-c

Tai nghe không dây Marshall Minor III

Trong khi 2 thế hệ tiền nhiệm đều giữ thiết kế có dây, Minor III lại có sự thay đổi lớn khi trở thành một chiếc tai nghe không dây hoàn toàn và có thể khiến phần lớn người dùng liên tưởng đến chiếc AirPods của Apple. Bên cạnh đó, thiết kế này còn có tác dụng chống ồn thụ động để đem lại trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn.

Ở mỗi bên tai nghe Minor III là driver 12mm với độ nhạy 93dB cùng trở kháng 32 Ohm, tương đối cao nhưng không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng trải nghiệm của người dùng. Hệ thống driver này cũng được chỉnh âm cẩn thận để tạo ra kiểu âm thanh đặc trưng của Marshall. Hơn nữa, Minor III cũng sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 mới nhất và hỗ trợ codec aptX để phát nhạc không dây chất lượng cao.

Xem chi tiết cấu hình và giá tại : https://dainamskymusic.com/tai-nghe-khong-day-marshall-minor-iii

Dưới đây là bảng so sánh Minor III và Motif A.N.C ở nhiều khiến cạnh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: