Tai nghe không dây Marshall Motif A.N.C

Còn hàng
4.690.000₫ 5.190.000₫

Motif ANC là dòng tai nghe không dây mới được trình làng của hãng Marshall. Dòng tai nghe có khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh và khuếch đại âm thanh. Tổng thời gian chơi không dây lên tới 20 giờ và hộp sạc di động chắc chắn.

Combo nên mua  : Túi chống sốc bảo vệ tai nghe Marshall

Motif ANC là dòng tai nghe không dây mới được trình làng của hãng Marshall. Dòng tai nghe có khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh và khuếch đại âm thanh. Tổng thời gian chơi không dây lên tới 20 giờ và hộp sạc di động chắc chắn. Chiếc tai nghe nhét tai không dây tuy nhỏ bé nhưng hứa hẹn mang lại âm thanh to như sấm sét bên tai bạn. Thưởng thức âm thanh khuếch đại trong một thiết kế vừa vặn được thiết kế để nghe cả ngày.

Tai nghe không dây Marshall Motif A.N.C mang đến trải nghiệm tuyệt vời của âm thanh tại hàng ghế đầu

Khi bạn không muốn nghe tiếng ồn xung quanh và muốn chìm sâu vào âm nhạc mà không bị phân tâm. Chiếc tai nghe không dây Motif ANC sẽ giúp bạn được như ý. Đặt mức độ trong suốt và khử tiếng ồn chủ động của riêng bạn để có trải nghiệm nghe cá nhân thực sự.

Motif ANC là mạng không dây thực sự mà bạn có thể dựa vào khi muốn tăng âm lượng trong nhiều giờ liên tục. Mỗi tai nghe có thời gian chơi không dây 4,5 giờ với ANC đầy đủ và hộp sạc di động cung cấp tổng thời gian chơi 20 giờ chỉ với một lần sạc. Sạc không dây cũng giúp bạn sạc và sử dụng dễ dàng hơn (Không bao gồm đế sạc không dây).

Nút tai nghe an toàn vừa vặn mang đến âm thanh phù hợp

Có được sự vừa vặn là chìa khóa để có được âm thanh phù hợp, vì vậy Motif ANC đi kèm với tai nghe nhét tai kín và ba kích thước đầu tai để bạn có thể tìm thấy sự vừa vặn an toàn và thoải mái nhất.

Thiết kế mới cảm ứng tuyệt vời

Motif ANC đơn giản nhưng thông minh trong thiết kế của nó. Tai nghe nhét tai cảm ứng trực quan giúp bạn tương tác với âm nhạc và cuộc gọi dễ dàng hơn bao giờ hết và micrô kép tích hợp đảm bảo rằng giọng nói của bạn được nghe thấy.

Chắc chắn và nhỏ gọn túi quần của bạn

Bạn không bao giờ phải giảm âm thanh khi bạn giảm kích thước. Motif ANC mang lại âm thanh giống hệt Marshall trong một thiết kế vừa chắc chắn vừa mỏng. Tai nghe này là định nghĩa của sự chắc chắn, với tai nghe nhét tai được xếp hạng IPX5 và hộp sạc bỏ túi chống xước được xếp hạng IPX4, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình và tiếp tục nghe nhạc.

 

Thông số kỹ thuật chi tiết Tai Nghe Bluetooth Marshall Motif ANC

Loại tai nghe: Không Dây - True Wireless
Thời gian chơi nhạc tối đa: 32 giờ (4,5 giờ trong tai nghe nhét tai với ANC và 6 giờ không sử dụng , 20 giờ trong hộp sạc ANC và 26 giờ khi không sử dụng)
Thời gian sạc: 3 giờ để sạc lại tai nghe, (3 giờ để sạc lại hộp đựng bằng USB-C (thời gian sạc không dây tùy thuộc vào từng tấm sạc không dây)
Sạc nhanh: 15 phút cho thời gian chơi 1 giờ
Chống nước: IPX5 cho tai nghe, IPX4 trong hộp sạc
Driver: 6mm
Màu Sắc: Đen
Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 kHz
Độ nhạy: 106 ± 2 dB @ 1 mW (0,126Vrms) 1 KHz
Trở kháng: 16 Ω
Cổng sạc: Type-C USB, Sạc không dây Qi
Micro: 4 cho ANC (2 cho mỗi tai nghe), 2 cho cuộc gọi điện thoại (1 micrô thoại trong mỗi tai nghe + 1 micrô ANC trong mỗi tai nghe)
Tương thích: Android, iOS (iPhone, iPad), Windows
Kết nối: Bluetooth 5.2
Điều khiển: Chạm
Hỗ trợ: Đàm thoại rảnh tay, micro, trợ lí Siri, Google, ANC
Phím điều khiển: Chuyển bài hát, Nghe/nhận cuộc gọi, Phát/dừng chơi nhạc
Trong hộp có: Tai nghe, Cáp sạc Type-C USB, Hộp sạc, 4 bộ nút đệm tai, Sách hướng dẫn
Trọng lượng: Tai nghe: 4.25g; Hộp đựng: 39,5g

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: