Tai nghe không dây Marshall Minor III

Còn hàng
2.790.000₫
Tai nghe Marshall Minor III có kiểu dáng khá tương đồng với Apple AirPods. Chúng có thiết kế với màu đen đặc trưng của Marshall và thân tai nghe có khía, đế màu đồng thau và phía trên là logo chữ "M"...

Các bạn lưu ý khi lựa chọn về xuất xứ:

- Nhập khẩu : Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA. Cửa hàng bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên

- Chính hãng : Sản phẩm được nhập khẩu từ nhà phân phối chính thức được uỷ quyền của Marshall. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

Đối với sản phẩm like new (sản phẩm đã qua sử dụng), các bạn hãy liên hệ hot line: 0965.204.074 (Mr Nam) để cập nhật thông tin mới nhất

Tai nghe Marshall Minor III có kiểu dáng khá tương đồng với Apple AirPods. Chúng có thiết kế với màu đen đặc trưng của Marshall và thân tai nghe có khía, đế màu đồng thau và phía trên là logo chữ "M" màu trắng.

Minor III mang đến cho bạn âm thanh đặc trưng của Marshall vô song mà không có thêm bất kỳ sự lộn xộn nào. Chiếc tai nghe này thiết kế đơn giản nhất vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là ghép nối với thiết bị của mình và chơi.

Tai nghe không dây Marshall Minor III

Minor III thực sự không dây, mang đến cho bạn sự tự do tuyệt đối khi nghe mà không cần dây, trong khi vẫn mang lại âm thanh mạnh mẽ. Minor III đi kèm với Bluetooth 5.2, đảm bảo rằng tai nghe có kết nối mạnh mẽ với thiết bị của bạn.

Bên trong là các dynamic driver 12mm được tùy chỉnh với tần số từ 20Hz đến 20 kHz, độ nhạy 93dB và trở kháng 32 ohms. Marshall cho biết chiếc tai nghe này hứa hẹn đem đến một chất âm đặc trưng với "âm trầm tăng cường, âm trung mượt mà và âm cao rõ ràng."

Tai nghe không dây Marshall Minor III

Tai nghe Minor III được trang bị công nghệ cảm ứng được tráng gương, vì vậy bạn có thể sử dụng một trong hai cách để điều khiển âm nhạc và cuộc gọi điện thoại của mình. Việc tháo và lắp tai nghe tự động khởi động tính năng tạm dừng và phát, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào.

Minor III có tổng thời gian phát không dây là 25 giờ để giúp bạn tiếp tục hoạt động. Người nghe có thể thưởng thức đến 5 giờ nghe nhạc không dây cho mỗi lần sạc, với 4 lần sạc bổ sung thông qua hộp đựng đi kèm, nó có thể sạc bằng cổng USB-C và cả sạc không dây. Minor III có khả năng chống nước IPX4. 

Thông số chi tiết Marshall Minor III

Loại tai nghe:  Không Dây - True Wireless
Thời gian chơi nhạc tối đa: 30 giờ (tai nghe 5 giờ + hộp sạc 25 giờ)
Thời gian sạc: 1,5 giờ để sạc lại tai nghe. 2,0 giờ để sạc lại hộp đựng bằng USB-C (thời gian sạc không dây tùy thuộc vào từng tấm sạc)
Sạc nhanh: 15 phút cho thời gian chơi 1,5 giờ
Kháng Nước: IPX5 trong tai nghe, IPX4 trong hộp đựng
Màu Sắc: Đen
Cổng sạc:  USB-C
Tương thích: Android, iOS (iPhone, iPad), Windows
Driver: 12 mm
Hỗ trợ kết nối:  Bluetooth 5.2
Phạm vi kết nối:  10 m
Điều khiển: Chạm
Micro: Có (một trên mỗi tai nghe)
Hỗ trợ:  đàm thoại rảnh tay, micro, trợ lí Siri, Google
Phím điều khiển:  Chuyển bài hát, Nghe/nhận cuộc gọi, Phát/dừng chơi nhạc
Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 kHz
Độ nhạy: 93 dB SPL (179 mV @ 1 kHz)
Trở kháng: 32 Ω
Trong hộp có:  Tai nghe, Cáp sạc USB-C, Hộp sạc, Sách hướng dẫn
Trọng lượng: 4,0 g (trọng lượng hộp sạc 40 g)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: