Loa TV Bose Solo Like New

Hết hàng
4.490.000₫
Hệ thống Loa TV Bose Solo đơn giản nhưng tinh tế Âm thanh rộng, đều khắp phòng từ công nghệ mảng loa Bose Nhiều hiệu ứng, âm nhạc và đối thoại, rõ ràng và tự nhiên, với xử lý tín hiệu số...

Hệ thống Loa TV Bose Solo đơn giản nhưng tinh tế

  • Âm thanh rộng, đều khắp phòng từ công nghệ mảng loa Bose
  • Nhiều hiệu ứng, âm nhạc và đối thoại, rõ ràng và tự nhiên, với xử lý tín hiệu số độc quyền
  • Dòng loa chỉ cao 3 inch duy nhất chứa dãy loa và nằm gọn trong HDTV của bạn, không cần thêm thiết bị
  • Thiết lập cực kỳ dễ dàng, với một kết nối với TV của bạn và một phích cắm vào tường
  • Điều khiển từ xa bốn nút đơn giản với các chức năng nguồn, tắt tiếng và âm lượng

Nó sử dụng một thiết kế bệ đặt TV trực tiếp lên trên, giúp không gian thoáng và trông đơn giản hơn. Bose Solo gần như tập hợp các thế mạnh của Bose, với thiết kế tinh tế, thiết lập đơn giản và một điều khiển từ xa tuyệt vời.

Tuy là đời đầu, nhưng Bose Solo chắc chắn cho âm thanh tốt hơn loa tích hợp trên TV của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự tăng cường qua loa TV trông tuyệt vời trong phòng khách của bạn. Thì Bose Solo là một lựa chọn dễ dàng.

Bose Solo có một phong cách khác biệt. Có một cảm giác chất lượng cao hơn ngay khi bạn rút nó ra khỏi hộp. Mặc dù thiết kế vỏ của nó được làm bằng nhựa. Solo cho cảm giác chắc chắn, và các cạnh cong và màu xám mờ mang lại cho nó một góc cạnh thẩm mỹ cao.

Bộ điều khiển từ xa của Bose thật tuyệt vời. Không có điều khiển âm thanh hoặc điều chỉnh khác; Cách tiếp cận tối giản của Bose dẫn đến thiết kế bốn nút – Nguồn, Âm lượng (lên và xuống) và Tắt tiếng – đó là rất nhiều cho hầu hết người dùng. Mặc dù đơn giản, nó không cảm thấy rẻ tiền, với kết cấu cao su dễ chịu và sức mạnh yên tâm.

Tất cả các cổng của Bose Solo đều ở mặt sau. Kết nối bị hạn chế, nhưng một lần nữa bạn không cần nhiều trong một thanh âm thanh. Có hai đầu vào âm thanh kỹ thuật số (quang và đồng trục) và đầu vào âm thanh nổi stereo. Bose đang trông cậy vào bạn để sử dụng TV của bạn như một bộ chuyển đổi , do đó bạn chỉ bị giới hạn bởi số lượng TV của bạn có. (Bose cũng chấp nhận âm thanh Dolby Digital, do đó, nó có thể xử lý âm thanh từ bộ điều chỉnh TV không dây bên trong TV của bạn.) Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng bổ sung như Bluetooth tích hợp hoặc thậm chí là đầu vào minijack, bạn sẽ không tìm thấy nó trên Solo.

Quy trình thiết lập rất đơn giản. Đặt Solo trên giá đỡ TV của bạn, sau đó đặt TV của bạn lên trên nó. Tất cả các thiết bị rạp hát tại nhà của bạn kết nối trực tiếp với TV của bạn (có thể thông qua HDMI), sau đó bạn kết nối đầu ra âm thanh của TV với Solo. Cắm dây nguồn của Solo và thế là xong. Lưu ý rằng Solo có hai cổng bass ở phía sau, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó cách tường một vài inch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: