Loa Bose Smart Soundbar 900

Còn 10 sản phẩm có sẵn.
Loa Bose Smart Soundbar 900 sở hữu cấu hình cao cấp, công nghệ hiện đại sẽ trở thành đối thủ nặng ký đánh bật nhiều đối thủ hiện nay. Sự góp mặt của hệ thống loa Bose soundbar này sẽ...

Loa Bose Smart Soundbar 900 sở hữu cấu hình cao cấp, công nghệ hiện đại sẽ trở thành đối thủ nặng ký đánh bật nhiều đối thủ hiện nay. Sự góp mặt của hệ thống loa Bose soundbar này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí trong không gian gia đình của bạn.

Loa Bose Smart Soundbar 900

Loa Bose Smart Soundbar 900 dễ dàng kết nối với TV mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, có thể sử đụng để xem phim, nghe nhạc.

Các đặc điểm nổi bật của dòng loa Bose Smart Soundbar 900

- Thiết kế dạng thanh ngang, mỏng, tông màu đen ấn tượng, lớp màng ê căng vải xám mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

- Có thể bố trí trên hệ hoặc gắn tường, giá một cách đơn giản.

- Cấu tạo 4 woofer racetrack 1 tweeter ở giữa và 2 củ loa lưỡng cực hướng trần.

- Công nghệ độc quyền PhaseGuide để truyền âm thanh đa hướng.

- Công nghệ TrueSpace xử lý âm thanh để tạo ra một không gian có chiều cao rõ rệt.

- Khả năng kết nối HDMI eARC, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, Spotify Connect và AirPlay 2…

- Tích hợp trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

– Kích thước: 1051 x 581 x 107 mm

– Cân nặng: 5.75 kg

– Vật liệu: Mặt trên: Kính cao cấp, Mặt trước: Lưới tản nhiệt kim loại

– Kết nối: HDMI eARC, Wi-Fi, LAN, Bluetooth 4.2 

– Bluetooth: phiên bản Bluetooth 4.2, phạm vi Bluetooth lên đến 30 ft (9 m)

– Micro: Tích hợp mảng micrô để nhận giọng nói

Đánh giá thiết kế loa Bose Smart Soundbar 900

Loa được thiết kế nhỏ gọn, các chiều rộng cao sâu lần lượt 1051 x 581 x 107 mm, cân nặng 5,75 kg vô cùng cân đối dễ dàng bố trí loa ở mọi vị trí không gian như đằng trước TV, trên kệ hoặc gắn trên tường.

Các nút điều khiển điện dung được đặt trên đỉnh kính nằm phía trên lưới tản nhiệt bằng kim loại bao quanh các cạnh và mặt trước của thiết bị. Ngoại hình của sản phẩm này khá đơn giản với 2 tùy chọn đen hoặc trắng. Logo thương hiệu Bose được thiết kế nổi bật chính giữa mặt trước.

Hệ thống cổng kết nối như Optical, Coaxial, 3.5mm (AUX) được bố trí ở mặt sau thiết bị cùng các thống số kỹ thuật cơ bản thuận tiện khi kết nối, sử dụng.

Bose Smart Soundbar 900 sở hữu hệ thống củ loa cao cấp

Loa Bose Smart Soundbar 900 được trang bị hệ thống củ loa với 4 woofer racetrack chia đều cho kênh trái và phải, 1 tweeter ở giữa và 2 củ loa lưỡng cực hướng trần khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ và chi tiết mọi dải tần.

Công nghệ độc quyền PhaseGuide để truyền âm thanh đa hướng tới mọi khu vực khác nhau trong phòng, tạo cho người nghe một cảm giác rõ rệt hơn về không gian âm thanh ở các nội dung Dolby Atmos.

Loa Bose Smart Soundbar 900 trang bị công nghệ hiện đại

Ở định dạng stereo, Loa Bose Smart Soundbar 900 sử dụng công nghệ TrueSpace sẽ xử lý âm thanh để tạo ra một không gian có chiều cao rõ rệt.

Nhà sản xuất còn trang bị công nghệ hiệu chỉnh âm thanh độc quyền ADAPTiQ, Bose Smart Soundbar 900 có thể phân tích không gian phòng và đưa ra các thiết lập phù hợp nhằm tối ưu âm thanh của loa.

Loa Bose Smart Soundbar 900 tương thích với nhiều kết nối như HDMI eARC, Wi-Fi, Bluetooth 4.2, Spotify Connect và AirPlay 2.

Bên cạnh đó, Loa Bose Smart Soundbar 900 còn ghép được với bất kỳ loa thông minh Bose khác trong căn hộ người dùng bằng Wi-Fi để tạo ra thiết lập âm thanh đa phòng.

Kết nối với TV bằng một cáp duy nhất, eARC hoặc quang. Nếu muốn tăng công suất, người dùng có thể ghép nối thêm với loa vệ tinh và loa siêu trầm.

Trợ lý giọng nói Google Assistant và Amazon Alexa có thể tùy chỉnh thông qua giọng nói của mình một cách dễ dàng.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: