Loa Karaoke Di Động Bose S1 Pro+ Plus

Còn hàng
17.190.000₫ 20.000.000₫
Vẫn giữ nguyên kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, loa di động Bose S1 Pro+ Plus được trang bị thêm đế loa nghiêng tạo nên một điểm thẩm mỹ nổi bật, đồng thời bạn cũng có thể bố...

Vẫn giữ nguyên kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, loa di động Bose S1 Pro+ Plus được trang bị thêm đế loa nghiêng tạo nên một điểm thẩm mỹ nổi bật, đồng thời bạn cũng có thể bố trí loa theo nhiều kiểu khác nhau như đặt đứng, để nghiêng hoặc nằm mà không lo ảnh hưởng đến đường truyền âm thanh nhờ công nghệ cảm biến tích hợp.

Sự cải tiến dễ nhận thấy nhất chính là các nút điều khiển được tối giản hóa đi khá nhiều, chỉ để lại 3 nút điều chỉnh volume cho các kênh, ở mỗi kênh trên chiếc loa hiện đại này sẽ có thanh đèn LED hiển thị kết nối và màn hình để người dùng quan sát thông số, âm lượng và tình trạng kết nối với các nguồn âm thanh.

Loa Karaoke Di Động Bose S1 Pro+ Plus

Tính năng kết nối 2 loa Bose S1 Pro Plus

Công nghệ Daisy Chain chính là tính năng kết nối 2 loa Bose S1 Pro Plus với nhau, thích hợp để tạo nên một dàn âm thanh karaoke, hoặc ứng dụng trong những buổi trình diễn sân khấu hoàn hảo.

Mọi thao tác điều chỉnh loa karaoke di động Bose S1 Pro+ Plus tiện lợi linh hoạt với app Bose Connect tương thích với cả hai hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng này cũng rất quen thuộc khi được ứng dụng trên nhiều dòng loa karaoke di động Bose.

Đi kèm với loa hát karaoke di động Bose S1 Pro+ Plus là chiếc micro không dây và thiết bị kết nối với nhạc cụ. Micro không dây kết nối với cùng dễ dàng, bạn chỉ cần rút nguồn thu từ loa cắm vào micro, khởi động 2 thiết bị loa và micro song song vậy là hoàn tất việc kết nối.

Thiết bị kết nối nhạc cụ được xem là một sự cải tiến tối ưu, cách kết nối tương tự micro, giúp bạn hoàn toàn có thể tổ chức những buổi live sing chuyên nghiệp ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Các phụ kiện đi kèm loa karaoke di động Bose S1 Pro+ Plus có thể sử dụng liên tục trong 4 giờ, bạn có thể quan sát tình trạng pin của các thiết bị đi kèm khi cắm nguồn thu ở cổng input dành riêng cho thiết bị, tình trạng pin sẽ hiển thị ở màn hình bên cạnh.

Bose S1 Pro Plus

Việc nâng cấp, cải tiến loa hát di động Bose S1 Pro Plus đánh dấu cho khởi đầu tái xuất đường đua trên thị trường âm thanh Bose. Mọi chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ chắc chắn đủ sức chinh phục mọi tín đồ âm thanh. Với mức giá dưới 30 triệu - loa Bose S1 Pro Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch, những buổi liveshow ngẫu hứng mọi lúc mọi nơi

Thông số kỹ thuật Bose S1 Pro Plus

Speaker 13.1" H x 9.4" W x 11" D (14.4 lbs)
Battery life Up to 11 hours
Battery charge method USB-A
Battery type Rechargeable lithium-ion
Bluetooth range Up to 30 ft (9 m)
Bluetooth version 5.0
Input TRS 1/4" AUX input, 3.5 mm AUX input
Output XLR line output, USB-C for system updates
App Connect Bose Connect
popup

Số lượng:

Tổng tiền: