Loa Bose LifeStye V35 Like New

Còn 2 sản phẩm có sẵn.
29.990.000₫
Hệ thống giải trí gia đình Loa Bose Lifestyle V35 mang đến âm thanh vòm sống động mang đến những bộ phim và âm nhạc sống động. Và bây giờ, nó được thiết kế để cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm...

Hệ thống giải trí gia đình Loa Bose Lifestyle V35 mang đến âm thanh vòm sống động mang đến những bộ phim và âm nhạc sống động. Và bây giờ, nó được thiết kế để cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Được thiết kế với công nghệ Bose Unify độc quyền, hệ thống này sử dụng các thông báo trên màn hình dễ theo dõi để hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập. Nó thậm chí còn xác minh khi bạn thực hiện các kết nối chính xác. Tận hưởng tối đa 6 nguồn video và âm thanh HD – chẳng hạn như đầu phát Blu-ray Disc, hộp cáp và hệ thống chơi trò chơi. Hệ thống này cũng bao gồm một dock tương thích với iPod / iPhone và bộ điều chỉnh AM / FM tích hợp.

Dễ dàng cài đặt. Dễ sử dụng.

Hệ thống Lifestyle V35 có Hệ thống tích hợp thông minh Unify mới để hướng dẫn bạn từng bước thiết lập hệ thống. Khi bạn gắn các thành phần vào bảng điều khiển, hệ thống sẽ đề xuất các đầu nối tốt nhất thông qua các tin nhắn trên màn hình. Nó thậm chí còn xác nhận rằng kết nối đã được thực hiện đúng. Mỗi thiết bị được kết nối sẽ tự động được thêm vào menu nguồn được truy cập trên màn hình TV của bạn. Không còn phải chuyển qua đầu vào video để tìm đúng nguồn. Nếu bạn thêm trình phát 3D Blu-ray Disc ™, nó sẽ được hiển thị dưới dạng “Trình phát Blu-ray” trong menu trên màn hình. Điều này giúp mọi người sử dụng hệ thống Unify dễ dàng và trực quan.

Công nghệ hợp nhất cũng đơn giản hóa việc lập trình từ xa Bose của bạn để kiểm soát hệ thống Lối sống của bạn và hầu hết mọi thứ gắn liền với nó. Trong quá trình thiết lập, hệ thống Unify tham chiếu cơ sở dữ liệu nội bộ để xác định từng thành phần được kết nối và tự động dạy điều khiển từ xa Bose để điều khiển nó. Ngoài ra, bạn sẽ xem thông tin hệ thống, bao gồm trạng thái iPod và FM / AM, trên màn hình LED của điều khiển từ xa của Bose.

Và một khi bạn đã thiết lập …

Bạn sẽ trải nghiệm âm thanh vòm không khoan nhượng, một đặc trưng của hệ thống Lối sống. Hệ thống V35 có loa Jewel Cube® cao cấp, chỉ cao 4½ “để hòa quyện vào phòng của bạn. Chúng tạo ra âm thanh hấp dẫn mà bạn mong đợi từ loa nhiều lần kích thước của chúng. Hiệu suất đó được bổ sung bởi mô-đun Acoustimass® có thể đặt Trong một góc hoặc ngoài tầm nhìn. Công nghệ độc quyền trong mô-đun giúp cung cấp cường độ cảm xúc mà bạn cảm thấy tại nhà hát hoặc trong phòng hòa nhạc. Ngay cả khi khuất tầm nhìn, tác động của nó không thể bỏ qua.

Âm thanh được thiết kế cho phòng của bạn

Căn phòng của bạn là duy nhất, với kích thước, hình dạng, kết cấu và các yếu tố khác ảnh hưởng đến âm thanh bạn nghe thấy. Hệ thống ADAPTiQ® được phát triển để phân tích phòng của bạn và sau đó điều chỉnh hệ thống âm thanh vòm Lifestyle để có hiệu suất chất lượng cao, nhất quán.

Ngoài ra, công nghệ liên kết Bose tích hợp có thể phân phối âm thanh của hệ thống rạp hát tại nhà tới bốn khu vực bổ sung. Thêm các sản phẩm Bose tương thích để thưởng thức âm nhạc ở hầu hết mọi nơi, ngay cả ngoài trời.

Các tính năng chính

 • Hệ thống đa loa chất lượng Bose Hệ thống âm thanh vòm 5 loa (bao gồm 4 loa viên ngọc), được thiết kế để sử dụng với các thành phần giải trí gia đình của bạn.
 • Thống nhất hệ thống tích hợp thông minh sử dụng điều hướng trên màn hình để đơn giản hóa việc thiết lập hệ thống và sử dụng hàng ngày. Công nghệ độc quyền này hướng dẫn bạn thông qua thiết lập, hiển thị các đầu vào phù hợp và các tùy chọn kết nối tốt nhất và thậm chí xác minh bạn đã thực hiện đúng. Rõ ràng, các menu trên màn hình cung cấp tất cả thông tin bạn cần cho các nguồn được kết nối của bạn.
 • Hệ thống hiệu chỉnh âm thanh ADAPTiQ cung cấp sự tự do hơn cho việc đặt loa. Nó phân tích cách các kích thước trong phòng của bạn và các biến khác ảnh hưởng đến âm thanh, sau đó tự động điều chỉnh âm thanh của hệ thống Lối sống của bạn theo âm thanh của phòng bạn.
 • Công nghệ âm thanh liên kết cả nhà của Bose® cho phép bạn kết nối các sản phẩm Bose tương thích với hệ thống Lifestyle V-class® để nghe trong tối đa 4 phòng – ngay cả ngoài trời.
 • Bảng điều khiển có các đầu vào / đầu ra phong phú, bao gồm 4 kết nối HDMI và 2 kết nối âm thanh HD. Cũng bao gồm bộ điều chỉnh AM / FM tích hợp.
 • Khả năng tương thích 3D đảm bảo bạn sẽ thấy nội dung như dự định với TV 3D, đầu đĩa Blu-ray, máy chơi game và các nguồn 3D khác.
 • Bose® từ xa có ít nút bấm hơn và màn hình LED để đơn giản hóa việc quản lý các nguồn giải trí của bạn. Hoạt động trên tần số vô tuyến để hoạt động thông qua các bức tường và sàn nhà.
 • Dock tương thích với iPod / iPhone mở rộng trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Nó sạc iPod của bạn trong khi cập cảng và điều khiển từ xa Bose của bạn có thể kiểm soát nội dung iPod của bạn. Tương thích với tất cả các mẫu iPhone ™, iPod® Touch và iPod® có bánh xe nhấp chuột. Bạn cũng có thể phát nội dung video của nó trên HDTV.
 • Mô-đun Acoustimass hoạt động cùng với các loa nhỏ để cung cấp một loạt các hiệu ứng và âm thanh nhà hát. Thiết kế Bose được cấp bằng sáng chế tạo ra tần số thấp cho tất cả các kênh không có biến dạng âm thanh.
 • Công nghệ loa Direct / Reflecting mang đến sự rộng rãi như thật từ sự cân bằng tự nhiên của âm thanh phản xạ và trực tiếp – tương tự như hiệu suất trực tiếp.
 • Tính năng nâng cấp video tự động đảm bảo phim và thể thao sử dụng khả năng phân giải cao nhất của màn hình của bạn – lên tới 1080p qua HDMI.
 • Mạch giải mã và xử lý hậu kỳ Videostage® 5 kết hợp với giải mã kỹ thuật số 5.1 và DTS® để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm đa kênh chất lượng cao từ thực tế từ bất kỳ nguồn nào: DVD, băng video, CD stereo, thậm chí các chương trình truyền hình và phim đơn âm cũ.

Kích thước: 21 x 13 x 19 inch
Hệ thống điều khiển: 3 x 16,6 x 9,3 inch; 7,5 bảng
Loa Jewel Cube®: 4,5 x 2,25 x 3,25 inch; 1 bảng
Loa trung tâm: 2,38 x 5,5 x 2,63 inch; 2,36 bảng
Mô-đun Acoustimass®: 13 x 8 x 21,63 inch; 26,22 bảng
Mô-đun Acoustimass®: 0,7 x 3,2 x 2,9 inch; 0,55 bảng
Trọng lượng vận chuyển: 51,4 bảng

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: