Loa Bose Companion 20

Hết hàng
4.290.000₫
Loa Bose Companion 20 là một hệ thống loa có kích thước vừa phải, phù hợp để bạn sử dụng làm một hệ thống loa vi tính với mục đích giải trí đa dạng cũng như được rất nhiều người...

Loa Bose Companion 20 là một hệ thống loa có kích thước vừa phải, phù hợp để bạn sử dụng làm một hệ thống loa vi tính với mục đích giải trí đa dạng cũng như được rất nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Các hệ thống âm thanh và loa tại gia của Bose vẫn luôn được người dùng đánh giá rất cao với rất nhiều mẫu mã đa dạng cùng với nhiều phân khúc giá thành khác nhau cùng với đó là nhiều công năng khác nhau.

Về thiết kế và độ hoàn thiện của loa Bose Companion 20

Với bất kì phân khúc sản phẩm nào, Bose vẫn luôn được đánh giá rất cao về độ hoàn thiện và phong cách, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và Bose Companion 20 cũng không phải là một ngoại lê. Bộ loa có một kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và hiện đại, thiết kế của loa không cầu kì mà đi theo sự đơn giản hóa.

Dựa theo cấu trúc quen thuộc của những chiếc loa cây để bàn, Bose cải tiến Bose Companion 20 thêm phần sang trọng và bóng bẩy. Màu chủ đạo của bộ loa là màu bạc với một chút màu đen tạo thêm điểm nhấn, mặt trước là màng loa lớn từ kim loại sáng bóng, hai cạnh bên là các mặt kim loại phẳng thoáng đãng và không có bất kì một chi tiết rối mắt nào, phía sau loa là các cụm kết nối.

Về tổng thể loa Bose Companion 20 không phải dạng thẳng mà hơi nghiêm một chút, có lẽ giúp cho âm thanh có khả năng lan tỏa tốt hơn. Chiếc loa cũng được trang bị sẵn một bảng điều khiển trung tâm nhỏ gọn và đẹp mắt, không chiếm nhiều diện tích như những bản điều khiển đời cũ.

Các đặc điểm chức năng nổi bật của Loa Bose Companion 20

Đối với một thiết bị âm thanh tại gia như Bose Companion 20 thì vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ mà những tính năng tiện dụng được tích hợp bên trong chiếc loa mới là phần đáng chú ý. Với chiếc bảng điều khiển nhỏ gọn, chúng ta có thể thoải mái điều khiển chiếc loa một cách dễ dàng. Bảng điều khiển có sẵn một vòng đen giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng cho bộ loa, với mặt phẳng cảm ứng bên trên, bạn chỉ cần chạm nhẹ để có thẻ thực hiện các thao tác cơ bản với bộ lọa.

Với bộ điều khiển trển Bose Companion 20, bạn cũng có thể tích hợp thêm một DAC giúp chiếc loa có một khả năng xử lý âm thanh tốt hơn hoặc bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc khi cần thiết. Điều quan trọng nhất chính là việc bộ loa cho một khả năng lắp đặt và set up cực kì dễ dàng và đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện công đoạn đó. Chất âm của chiếc loa cung cấp cực kì trong trẻo và có độ chi tiết cao, dễ dàng nghe và dễ dàng gây nghiện với bất kì ai.

Bên trong hộp sản phẩm chúng ta sẽ có :

  • - Loa trái
  • - Loa phải
  • - Cáp loa
  • - Cáp âm thanh
  • - Pin và cáp
  • - Dây nguồn AC
  • - Cáp và bảng điều khiển trung tâm

Kết luận: Bose Companion 20 là một bộ loa để bàn nhỏ gọn, thông minh, giúp bạn có thể tích hợp với chiếc máy tính của bạn để trở thành một rạp chiếu phim mini, giúp bạn có những trải nghiệm phim ảnh cũng như âm thanh tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: