Loa Bose Bass Module 500 Like New

Hết hàng
6.990.000₫
TÍNH NĂNG NỔI BẬT LOA BOSE BASS MODULE 500 Loa siêu trầm không dây, nhỏ gọn Được thiết kế để ghép nối với Bose Sound Bar 500 Kết nối không dây để có vị trí dễ dàng hơn Dễ thiết lập Công suất đầu ra:...

TÍNH NĂNG NỔI BẬT LOA BOSE BASS MODULE 500

  • Loa siêu trầm không dây, nhỏ gọn
  • Được thiết kế để ghép nối với Bose Sound Bar 500
  • Kết nối không dây để có vị trí dễ dàng hơn
  • Dễ thiết lập
  • Công suất đầu ra: 100W – 299W

Chiếc Loa Bose Soundbar 500 là khởi đầu tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn chất lượng âm thanh thăng hoa, hãy thêm Loa trầm Bose 500. Được thiết kế dành cho Loa Bose Soundbar 500, Loa trầm Bose 500 mang âm nhạc, phim ảnh và nhiều hơn nữa lên đẳng cấp hoàn toàn mới.

Âm trầm vang như sấm từ loa nhỏ gọn 10 inch kết nối không dây – thật dễ bố trí loa kín đáo và còn dễ hơn nữa để nghe thấy âm thanh mạnh mẽ từ loa. Ai bảo muốn âm trầm to phải có loa lớn? Chắc chắn không phải chúng tôi.

Thiết lập đơn giản

Kết hợp loa trầm này với Loa Bose Soundbar 500 mang đến cho bạn trải nghiệm rung chuyển, như ở rạp hát. Vậy còn thiết lập thì sao? Rất đơn giản. Chỉ cần kết nối không dây với loa soundbar là trong tích tắc bạn đã có âm trầm cao cấp.

Hoàn thiện hệ thống

Loa trầm Bose 500 nâng chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới, nhưng bạn vẫn muốn cảm giác ở trong trung tâm của mọi pha hành động? Để hoàn toàn đắm mình vào trải nghiệm âm thanh, hãy thêm vào các Loa âm thanh vòm Bose. Với phạm vi kết nối không dây 10m (30 feet) và chiều cao không quá 4″, âm thanh chắc chắn sẽ ngập tràn căn phòng bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: