Hệ thống loa Bose Wave SoundTouch IV

Hết hàng
10.990.000₫
Âm thanh sống động như thật cho tất cả các bản nhạc của bạn, ngay cả khi nghe nhạc qua kết nối không dây. Hệ thống nhỏ gọn này cho phép bạn dễ dàng tận hưởng thế giới âm nhạc. Sử...

Âm thanh sống động như thật cho tất cả các bản nhạc của bạn, ngay cả khi nghe nhạc qua kết nối không dây.

Hệ thống nhỏ gọn này cho phép bạn dễ dàng tận hưởng thế giới âm nhạc. Sử dụng nó để phát hàng triệu bài hát từ các dịch vụ âm nhạc như Spotify® và Deezer, hàng nghìn đài phát thanh trên Internet thông qua TuneIn và nhạc được lưu trữ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Ngoài ra còn có đầu đĩa CD và bộ dò đài AM / FM. Vì vậy, bạn có thể nghe bất cứ thứ gì bạn muốn với âm thanh Wave® tràn ngập khắp phòng — tất cả đều từ một hệ thống dễ sử dụng với thiết kế mới, cập nhật.

  • Âm thanh sống động như thật, tràn ngập khắp phòng cho các dịch vụ Internet như Spotify và Deezer, nhạc, đĩa CD và đài AM / FM được lưu trữ của riêng bạn
  • Với khả năng tương thích với Wi-Fi®, Bluetooth® và Apple AirPlay 2, bạn có thể phát trực tuyến không dây bất cứ thứ gì bạn muốn, theo cách bạn muốn
  • Công nghệ loa dẫn sóng mang lại âm thanh sâu, hiệu suất cao
  • Ứng dụng miễn phí biến điện thoại của bạn thành điều khiển từ xa nghe nhạc

Âm thanh hiệu suất cao

Hệ thống Wave® SoundTouch® có hiệu suất huyền thoại của hệ thống âm nhạc Wave® từng đoạt giải thưởng. Một cải tiến độc quyền của Bose® — công nghệ loa dẫn sóng — mang lại âm thanh sâu sắc, phong phú của dàn âm thanh nổi lớn hơn và đắt tiền hơn.

Khám phá âm nhạc với SoundTouch

Hệ thống âm nhạc Wave SoundTouch là một phần của toàn bộ dòng sản phẩm không dây, từ hệ thống âm nhạc đơn lẻ đến rạp hát tại nhà. Tất cả đều phối hợp với nhau để phát cùng một bản nhạc trong mỗi phòng hoặc các bản nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau. Với SoundTouch, bạn có thể khám phá và thưởng thức âm nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều khiển nhanh chóng, đơn giản tất cả nhạc của bạn

Trải nghiệm âm nhạc yêu thích của bạn từ loa SoundTouch với ứng dụng SoundTouch . SoundTouch cho phép bạn kiểm soát toàn bộ trải nghiệm nghe của mình, ngay từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Duyệt qua các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify® và Deezer, các đài phát thanh Internet thông qua TuneIn hoặc thư viện nhạc đã lưu trữ của bạn. Dễ dàng cá nhân hóa các cài đặt trước để truy cập một chạm vào bản nhạc bạn yêu thích và điều khiển một hoặc nhiều loa SoundTouch xung quanh nhà bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: