Hệ Thống Loa BOSE(R) 321 Series II DVD Home Entertainment System Graphite

Hết hàng
5.990.000₫
BOSE(R) 321 Series II DVD Home Entertainment System Graphite với kiểu dáng mới mẻ, những chiếc loa này là một nâng cấp đáng kể so với hầu hết các loa máy tính có thiết bị nguyên bản. Mạch xử lý...

BOSE(R) 321 Series II DVD Home Entertainment System Graphite với kiểu dáng mới mẻ, những chiếc loa này là một nâng cấp đáng kể so với hầu hết các loa máy tính có thiết bị nguyên bản.

Mạch xử lý tín hiệu âm thanh nổi TrueSpace ™ độc quyền của Bose mở rộng trường âm thanh, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, ấn tượng hơn – cho dù bạn đang nghe nhạc, xem phim hay chơi trò chơi.

Hệ thống âm thanh BOSE(R) 321 Series II DVD Home Entertainment System Graphite

Các loa được thiết kế để mang lại độ chất âm chính xác, trong khi thùng loa có khả năng tọa âm trầm sâu, rõ ràng cùng các hiệu ứng đặc biệt.Bạn sẽ cảm nhận rõ sự phong phú và sâu sắc mới từ MP3, CD và âm thanh trực tuyến Internet yêu thích của bạn. Âm thanh chân thật như sự van chạm hoặc cú đấm trong các trò chơi máy tính và phim trên DVD.

Với bộ điều khiển âm lượng và giắc cắm tai nghe thuận tiện nằm trên một loa, cùng với bộ đầu vào thứ hai. Vì vậy, bạn có thể sử dụng loa Companion 2 cho máy nghe nhạc MP3 hoặc CD di động của mình thay vì tai nghe.

Bạn muốn nghe thêm về những gì máy tính của bạn? Chỉ việc kết nối lên hệ thống loa đa phương tiện Bose Companion 2. Bạn sẽ khám phá âm thanh bạn đã từng bỏ lỡ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình.

BOSE(R) 321 mang đến âm thanh trung thực giúp cho việc xem bất kỳ chương trình hoặc bộ phim nào trở nên tuyệt vời hơn nhiều. Có lẽ bạn luôn hài lòng với những chiếc loa TV HD tầm thường của mình. Nhưng hệ thống BOSE(R) 321 này mang lại hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và lời nói rõ ràng đến mức tôi không thể tin được những gì bạn đã bỏ lỡ. 

Vì sự cải thiện âm thanh tuyệt vời này, bạn nên bắt đầu xem các bộ phim hành động, các buổi hòa nhạc và các chương trình khác mà chúng tôi chưa từng xem. Mô-đun Acoustimass® sẽ làm rung sàn gỗ của bạn và hai loa tạo ra âm thanh rõ ràng đáng kinh ngạc. 

Ngay cả những hiệu ứng âm thanh mờ nhạt cũng có thể dễ dàng thu được với những chiếc loa này. Hệ thống này không làm hư hại tường nhà bạn bằng những tiếng ồn ào và hiệu ứng âm thanh phóng đại mà một số hệ thống rạp hát tại gia khác mà nhiều người đang sử dụng. Thay vào đó, vì âm thanh Bose rất thật nên đôi khi người ta nghĩ rằng tiếng ồn của loa phát ra từ bên ngoài ngôi nhà.

Ưu điểm đến từ BOSE(R) 321 Series II DVD Home Entertainment System Graphite

  • Mạch xử lý kỹ thuật số vòm TrueSpace độc ​​quyền của BOSE cho phép hai loa nhỏ và mô-đun Acoustimass mang đến trải nghiệm như trong rạp hát mà các hệ thống khác sử dụng năm loa để tạo ra.
  • Mạch giải mã Bose Videostage 5 mang lại trải nghiệm rạp hát tại nhà từ hầu hết mọi nguồn. Đĩa CD, băng VHS, và thậm chí cả chương trình TV không được sử dụng công nghệ âm thanh vòm vẫn sẽ cho âm thanh sống động và lấp đầy không gian phòng.
  • Thiết kế hệ thống tích hợp đơn giản và hiệu suất cao hơn so với nhiều hệ thống thành phần thông thường hoặc hệ thống tất cả trong một.
  • Hỗ trợ phát các chuẩn - Video DVD (bao gồm các định dạng quét liên tục), AM/FM, CD, CD-R, CD-RW, digital 5.1, and MP3 files on CD
  • Đài AM / FM bao gồm 20 cài đặt trước

Thông tin chi tiết về sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: