Tai nghe Marshall Monitor Đen

Còn hàng
4.790.000₫

- Kết nối: jack cắm 3.5mm
- Độ nhạy :   92 dB SPL
- Trọng lượng:    271 g

Tai Nghe Chụp Tai Marshall Monitor có thiết kế sang trọng với chụp tai và gọng đội đầu đều được bọc da cao cấp. Gọng đội đầu có thiết kế rộng bản và dễ dàng tăng giảm tùy theo kích cỡ đầu, thì chụp tai được thiết kế vuông vức bao trùm toàn bộ vành tai vừa tạo nên nét độc đáo rất riêng vừa giúp cho bạn không bị đau tai khi sử dụng lâu.

Tai nghe Marshall Monitor  sở hữu dải âm rộng, chất âm sống động và chân thật

Bên trong mỗi chụp tai Marshall Monitor là củ loa 40mm được sản xuất bằng tay. Củ loa có dải tần âm rộng từ 20Hz – 20kHz, trở kháng 35 Ω cùng độ nhạy 96dB SPL. Tai nghe Marshall Monitor mang đến chất âm sống động và trung thực với dải âm vực rộng, âm bass trầm ấm, âm trung và âm cao rõ ràng và chi tiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tai nghe trình diễn tốt mọi thể loại nhạc, giúp bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc yêu thích của mình với chất âm hoàn hảo nhất.

Tai nghe Marshall Monitor cho trải nghiệm khả năng cách âm tốt

Tai nghe Marshall Monitor có thiết kế chụp đầu, ôm sát vào tai người nghe nên rất hiệu quả trong việc cách âm. Tiếng ồn bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức âm nhạc của bạn.

Tai nghe Marshall Monitor  thiết kế nút điều khiển dễ dàng

Để nhận cuộc gọi điện thoại và điều khiển nhạc thật dễ dàng. Nhấp một lần để trả lời cuộc gọi đến hoặc gác máy, cũng như phát và tạm dừng nhạc của bạn. Nhấp hai lần để tua nhanh nhạc của bạn, nhấp ba lần để quay lại.

Tai nghe Marshall Monitor  trang bị Jack 3.5 mm tiện dụng

Jack cắm tạo sự kết nối chắc chắn với dây tín hiệu. Bên cạnh đó, đầu dây tín hiệu nối với jack cắm 3.5mm còn được gia cổ bởi lớp vỏ kim loại mạ vàng, vừa gia tăng sự chắc chắn vừa mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Đặc biệt, tai nghe Marshall Monitor  có lỗ cắm thiết kế ở cả 2 bên tai, tùy vào sở thích mà bạn có thể cắm dây ở bên phải hoặc trái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: