Tai Nghe Marshall Monitor Bluetooth Đen

Còn hàng
Liên hệ
Tai Nghe Marshall Monitor Bluetooth có thiết kế sang trọng với chụp tai và gọng đội đầu đều được bọc da cao cấp. Gọng đội đầu có thiết kế rộng bản và dễ dàng tăng giảm tùy theo kích cỡ đầu,...

Tai Nghe Marshall Monitor Bluetooth có thiết kế sang trọng với chụp tai và gọng đội đầu đều được bọc da cao cấp. Gọng đội đầu có thiết kế rộng bản và dễ dàng tăng giảm tùy theo kích cỡ đầu, thì chụp tai được thiết kế vuông vức bao trùm toàn bộ vành tai vừa tạo nên nét độc đáo rất riêng vừa giúp cho bạn không bị đau tai khi sử dụng lâu.

Marshall Monitor Bluetooth có dải âm rộng, chất âm sống động và chân thật

Bên trong mỗi chụp tai là củ loa 40mm được sản xuất bằng tay. Củ loa có dải tần âm rộng từ 20Hz – 20kHz, trở kháng 28 Ω cùng độ nhạy 92dB SPL. Tai nghe mang đến chất âm sống động và trung thực với dải âm vực rộng, âm bass trầm ấm, âm trung và âm cao rõ ràng và chi tiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tai nghe trình diễn tốt mọi thể loại nhạc, giúp bạn đắm chìm trong thế giới âm nhạc yêu thích của mình với chất âm hoàn hảo nhất.

Marshall Monitor Bluetooth cho khả năng cách âm tốt

Tai nghe có thiết kế chụp đầu, ôm sát vào tai người nghe nên rất hiệu quả trong việc cách âm, tiếng ồn bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức âm nhạc của bạn.

Marshall Monitor Bluetooth thiết kế kết nối Bluetooth chuẩn 4.0 công nghệ aptX

Với tai nghe Bluetooth chuẩn 4.0 mới công nghệ aptX, với cách kết nối đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể kết nối một cách tuyệt vời trong khoảng cách 10m theo chuẩn, mà không sợ bị bất cứ một tác động nào làm nhiễu từ bên ngoài.

Marshall Monitor Bluetooth có hai micrô giảm tiếng ồn tích hợp

Tai Nghe Marshall Monitor Bluetooth cho trải nghiệm mới khi trả lời không dây, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi bằng núm điều khiển. Hai micrô giảm tiếng ồn tích hợp cho phép bạn có cuộc trò chuyện và ghi lại bản ghi nhớ giọng nói qua thiết bị của mình.

Marshall Monitor Bluetooth có thời lượng pin liên tục 30h

Thời lượng pin đáng kinh ngạc, có thể hoạt động liên tục 30h ở chế độ max công suất. Với mức công xuất thông thường thời gian nghe liên tục, được ước tính khoảng 16h và sạc đầy trong vòng 3 giờ. Đây là một ưu điểm vượt trội đem lại khả năng di động hoàn toàn trên chiếc tai nghe Marshall Monitor Bluetooth.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: