So sánh dòng loa Marshall Acton II so với Stanmore II và Woburn 2

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 25/02/2020
So sánh dòng loa Marshall Acton II so với Stanmore II và Woburn 2

Mặc dù cạnh tranh gay gắt trong thị trường loa cạnh tranh cao hiện nay, loa Marshall đã thành công khi trở thành thương hiệu khá phổ biến. 

Đánh giá và so sánh dòng loa Marshall Acton II so với Stanmore II và Woburn II

Bài đăng tập trung đánh giá và so sánh về Marshall Acton II  so với Stanmore II  so với Woburn II.  Cái nào là tốt nhất cho bạn? Mặc dù đến từ cùng một nhà sản xuất và sở hữu rất nhiều tính năng phổ biến, mỗi model có một số tính năng độc đáo về hiệu suất và thiết kế âm thanh.

Acton II  so với Stanmore II  so với Woburn II. Cái nào là tốt nhất cho bạn?

Hãy xem qua một biểu đồ so sánh của ba dòng Marshall dưới đây. Bằng cách này, bạn có thể thấy tại sao những chiếc loa này khá phổ biến ngày nay.

Biểu đồ so sánh Marshall Acton II  so với Stanmore II  so với Woburn 2

So sánh dòng loa Marshall Acton II so với Stanmore II và Woburn II

Một đề xuất về loa Bluetooth loa Marshall Acton II so với Stanmore II và Woburn 2 lý tưởng cho sở thích và nhu cầu cụ thể

So với loa từ các thương hiệu khác, chúng ta dễ dàng nhận thấy loa Marshall Bluetooth có nhiều điểm nổi bật. Mỗi dòng đều thanh lịch và thẩm mỹ đồng nhất tạo nên thương hiệu Marshall dễ dàng nhận biết ngay từ xa. Tuy nhiên, để bạn chọn đúng mẫu loa, bạn cần xem xét một vài điều, bao gồm trọng lượng và kích thước.

Dựa trên biểu đồ so sánh ở trên, bạn thấy rằng loa Marshall có nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu kích thước hoặc trọng lượng là quan trọng đối với bạn. Bạn sẽ thấy mẫu có kích thước nhỏ nhất và nhẹ nhất của Marshall chính là Marshall Action 2 . Chắc chắn, bạn có thể tìm thấy một số loa di động từ các nhà sản xuất khác có cùng trọng lượng và kích thước, nhưng mẫu Marshall được cho là đẹp mắt hơn.

loa Bluetooth loa Marshall Acton II

Marshall Woburn II có tầm vóc lớn hơn nhiều. Nó lớn hơn gấp 4 lần so với Marshall Action II. Do đó, điều quan trọng là trước tiên bạn phải suy nghĩ thậ kỹ khi lựa chọn giữa hai mẫu này.

Nếu bạn thích thứ gì đó nằm ở đâu đó ở giữa, thì Marshall Stanmore 2 có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó không phải là lớn nhất cũng không phải nhỏ nhất trong số các anh chị em, và nó sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa đủ lớn. Nhưng bù lại thiếu độ lớn về âm như Marshall Woburn II . Một điều đáng nói nữa là kích thước của loa có ảnh hưởng đến giá thành của nó. Kích thước loa càng lớn, càng đắt tiền.

Về thiết kế, kích thước và trọng lượng là sự khác biệt chính giữa ba loa Marshall. Như đã đề cập, họ chia sẻ rất nhiều điểm chung. Chúng đều có sẵn trong 3 màu, cụ thể là đen, nâu và trắng.

Thật khó để tìm thấy một loa có thiết kế đẹp hơn trên thị trường hiện nay so với các mẫu loa Marshall Wireless.

Ở mặt trước của loa, bạn sẽ tìm thấy Logo Marshall mang tính biểu tượng cũng như lưới tản nhiệt dệt. Đây có lẽ là một đặc điểm khác biệt mà Marshall sẽ tiếp tục cung cấp trong những năm tới.

Loa Marshall chắc chắn sẽ bổ sung cho diện mạo tổng thể của ngôi nhà bạn. Bạn sẽ nhận được lời khen từ gia đình, bạn bè và những người khách khác vì tính thẩm mỹ.

Khác với logo và lưới tản nhiệt dệt cùng với bảng điều khiển phía trước, có những thứ mang tính biểu tượng khác để phân biệt loa Marshall với phần còn lại. Chúng bao gồm ba nút ở phía trên dành cho âm lượng và âm trầm và âm bổng. Các nút này cho phép bạn tùy chỉnh loa để tạo ra âm thanh chính xác mà bạn thích.

Đèn LED màu đỏ sẽ bật bất cứ khi nào bất kỳ chức năng nào, bao gồm các núm, được bật. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy Jack AUX cũng như nút nguồn. Đây còn được gọi là nút ghép nối.

Ở giữa, bạn sẽ thấy đèn Bluetooth và AUX sẽ sáng lên bất cứ khi nào bạn kết nối loa không dây hoặc qua cáp, tương ứng. Các nút Phát / Tạm dừng và Nguồn được đặt ở góc bên phải. Các nút này không cần giải thích thêm.

Về độ bền, có thể nói rằng loa sẽ không dễ bị hỏng khi hao mòn thông thường. Tất nhiên, nó làm hư hại với việc sử dụng không đúng cách hoặc nếu bạn cố tình làm điều đó. .

Lưu ý rằng các mẫu loa di động mới hơn của Marshall như Kilburn II, Tufton và Stockwell II đi kèm với công nghệ IPX2. Điều này có nghĩa là, ở một mức độ nào đó, chúng có khả năng chịu nước và có thể xử lý một số vệt nước. Do đó, bạn có thể mang chúng đi khắp nơi ngay cả trong thời tiết mưa. Tất nhiên là cũng phải đề phòng và che chúng để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố hư hại, để luôn ở bên an toàn.

Tuy nhiên, điều không thể tưởng tượng là bạn sẽ ra ngoài vào một ngày mưa với Action II, Stanmore II hoặc Woburn II. Vì kích thước tương đối lớn và trọng lượng nặng của chúng, và bạn sẽ cần một nguồn điện lớn. Tuy nhiên, bạn không được đặt loa gần nước - ngay cả việc đặt một ly nước trên chiếc loa này.

Tóm lại, khả năng chống nước không nằm trong số những bộ đồ mạnh mẽ của các mẫu loa Marshall Action II, Stanmore II hoặc Woburn II. 

binh-luan

eqaikooboz

14/11/2022

http://slkjfdf.net/ - Guvugou Ugrovcog wii.llib.dainamskymusic.com.hex.zr http://slkjfdf.net/

binh-luan

awewegoo

14/11/2022

http://slkjfdf.net/ - Ihuposug Itinozoca dje.tyij.dainamskymusic.com.wpo.xu http://slkjfdf.net/

binh-luan

oinuqou

14/11/2022

http://slkjfdf.net/ - Aomactu Ejidogex ytk.imky.dainamskymusic.com.iqz.ze http://slkjfdf.net/

binh-luan

amuajok

14/11/2022

http://slkjfdf.net/ - Ubsuceje Ihursomu gcd.ufml.dainamskymusic.com.vek.jb http://slkjfdf.net/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: