Marshall Woburn II Loa Bluetooth

Còn 5 sản phẩm có sẵn.
Hãng Marshall ( Vương Anh Quốc) đã rất thành công với chiếc loa Woburn, một chiếc loa để bàn HiFi với thiết kế cực kì đẹp mắt. Và để nối tiếp sự thành công này thì hãng đã cho ra mắt...

Hãng Marshall ( Vương Anh Quốc) đã rất thành công với chiếc loa Woburn, một chiếc loa để bàn HiFi với thiết kế cực kì đẹp mắt. Và để nối tiếp sự thành công này thì hãng đã cho ra mắt phiên bản kế tiếp là chiếc loa bluetooth Marshall Woburn II (2). Phiên bản 2 này kế thừa những điểm mạnh và thành công của phiên bản cũ, cùng với đó là những nâng cấp rất đáng giá về cấu hình bên trong.

Những đặc điểm nổi bật của loa Marshall Woburn II (2)

✔ Dùng kết nối mới nhất Bluetooth 5.0 tích hợp aptX 3.5mm , RCA

✔ Công suất: 110 Watts amply class D (2x15W và 2x50W cho loa trầm)

✔ Tích hợp các núm vặn cơ điều chỉnh âm lượng , BASS ,TREBLE cho phù hợp

✔ Tần số: 30Hz – 20kHz

✔ Kích thước: 400 x 310 x 200mm

✔ Trọng lượng: 8.55kg

Loa Marshall Woburn 2 cho âm thanh chân thực

Woburn II có khả năng tái tạo âm Bass thấp một cách dễ dàng; âm Mid rõ ràng; còn âm Treble vẫn cực kỳ sắc bén. Tất cả nhờ vào 2 loa Tweeter 1 inch và loa subwoofer đôi 5.25 inch, với nguồn cấp là các amply class D cho tổng công suất lên tới 110 W. Phần vỏ được làm bằng gỗ giúp âm thanh trở nên tự nhiên, trầm ấm cùng với hệ thống bass phản xạ và lỗ thông giúp tăng hiệu quả khi tái tạo những âm thanh ở tần số thấp.

Loa Marshall Woburn II sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 APTX

Loa Marshall Woburn 2 được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 aptX, tương thích với bất kỳ nguồn phát Bluetooth nào, với khoảng cách hơn 9m (30ft)

Loa Marshall Woburn 2 sở hữu thiết kế mang đậm chất Marshall

Các chi tiết đậm chất Marshall cổ điển như: toàn bộ khung viền loa được bọc da tổng hợp, lưới loa đan xen hài hòa giữa màu đen và trắng với logo hãng được đặt ở chính giữa. Phần phía trước của loa là một lá đồng, được khắc năm thành lập 1962 – một lời khẳng định về uy tín của thương hiệu đã có tuổi đời trên 50 năm. Chắc chắn bạn sẽ tự hào khi bày một chiếc loa như thế này trong phòng.

Loa Bluetooth Marshall Woburn II

Loa Marshall Woburn II có tùy biến chất âm riêng

Mặt trên của loa Marshall Woburn II có các núm xoay chỉnh âm lượng, bass, treble giúp bạn tinh chỉnh âm thanh phát ra theo ý muốn. Hoặc bạn có thể tinh chỉnh thông qua app được hãng cung cấp trên điện thoại.

loa Marshall Woburn II lấp đầy âm thanh cho những gian phòng rộng

Marshall Woburn II hỗ trợ kết nối có dây và kết nối nhiều thiết bị

Ngoài Bluetooth ra, có nhiều cách để kết nối với Marshall Woburn II (2). Bạn có thể sử dụng jack 3.5mm hoặc RCA với các nguồn phát Analog ưa thích của mình.  Nhiều nguồn phát có thể kết nối đến Woburn II và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát này.

Woburn II tích hợp App Marshall trên điện thoại

Bên cạnh các núm chỉnh bằng tay, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng App Marshall trên điện thoại để điều chỉnh EQ, chuyển bài, chỉnh độ sáng đèn LED (mặt trên) cũng như bật hoặc tắt loa (Standby) một cách dễ dàng.

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: