Marshall thế hệ 2 dòng loa Bluetooth gia đình

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 13/08/2020
Marshall thế hệ 2 dòng loa Bluetooth gia đình

Bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình 1 chiếc loa phù hợp với giá tiết kiệm. Vậy hãy cùng làm quen với loa Bluetooth Acton II, Stanmore II Bluetooth và Woburn II Bluetooth đến từ hãng loa Marshall nổi tiếng từ Anh Quốc.

Tất cả các loa đều có Bluetooth 5.0, DSP giúp bạn có thể kết nối và chuyển đổi giữa hai thiết bị Bluetooth. Về cơ bản, các dòng loa Marshall thế hệ 2 có 3 màu đen, trắng và nâu, được thiết kế hấp dẫn và có vẻ chắc chắn. Tất cả chúng phải được cắm vào nguồn điện để hoạt động. Nói cách khác, chúng không có pin tích hợp.

Các nút Marshall mang tính biểu tượng trên đầu loa dễ dàng điều chỉnh cài đặt âm bổng và âm trầm (cũng như âm lượng) . Bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh trong ứng dụng di động đi kèm. Ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh đèn LED trên bảng điều khiển trên cùng. Thiết lập âm thanh nổi hoặc chế độ môi trường xung quanh và đánh thức loa của bạn hoặc đặt nó ở chế độ chờ.

Cảm nhận khi nghe nhạc với Woborn II hàng đầu, có một số cú hích lớn cho chính phiên bản Woborn đời đầu. Thích nhất là âm bổng và có nhiều âm trầm dù nhiều người vẫn đánh giá cao chất lượng của âm trầm.

Marshall Stanmore 2 cho thấy âm thanh không hề bị méo kể cả volume để ở mức lớn, xuống được khá sâu mà không bị nhòe tiếng. Dĩ nhiên, những cú riff guitar gai góc, cắn xé cũng được tái tạo lại thật sinh động và đầy hứng khởi. Dải cao sắc sảo và khá chi tiết, tuy nhiên có những lúc còn thiếu sự mềm mại, đặc biệt khi phải thể hiện tiếng violin độc tấu.

Loa bluetooth Marshall Acton 2  là dòng loa nhỏ nhất của Marshall nhưng mức âm lượng của nó khiến các đàn anh cũng phải nể phục.  Có ngoại hình khá nhỏ gọn nhưng Acton II tạo ra âm thanh khá lớn, nó mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, cân bằng, nhưng vẫn có thể phù hợp với những không gian nhỏ.

Hiện nay, phiên bản nâng cấp có thêm kết nối Wi-Fi hỗ trợ trợ lý ảo thông minh của những chiếc loa này giá cao hơn 50 đô la. 

Tuy nhiên, nếu bạn là người người thích sự đơn giản của một chiếc loa chỉ có Bluetooth và không muốn bận tâm đến Wi-Fi. Bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản cho gia đình nhưng vấn có 1 sản phẩm đậm chất Rock.

GỌI NGAY CHO ĐẠI NAM SKY MUSIC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

0965.204.074

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: