Loa Libratone CAN Mini Wireless AI Voice Assistant

Còn hàng
990.000₫

- Kích thước : 11.1cm x 11.1cm x 8.9cm
- Khối lượng: 0.33kg
- Kết nối: cổng 3.5mm, wifi, Airplay

Các bạn lưu ý khi lựa chọn về xuất xứ:

- Nhập khẩu : Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA. Cửa hàng bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên

- Chính hãng : Sản phẩm được nhập khẩu từ nhà phân phối chính thức được uỷ quyền của Marshall. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

Đối với sản phẩm like new (sản phẩm đã qua sử dụng), các bạn hãy liên hệ hot line: 0965.204.074 (Mr Nam) để cập nhật thông tin mới nhất

Loa Libratone CAN là dòng loa mini chơi nhạc qua cổng 3.5mm và wifi, đặc biệt qua airplay của Apple iPhone. Loa có chất âm hạ gục nhiều dòng loa cùng kích thước trong thể loại nhạc thiên mid. Treb 2 dãi này cực hay nhưng loa lại không thiên bass nha (Bass cũng làm tốt vai trò nền trong bài chứ không tệ nha)! Có thể sánh ngang với loa Bose Micro, B&O P2 Harman Esquire mini hay JBL clip… ở 2 dãi mid treb chi tiết và chiều sâu âm thanh.


Loa Libratone CAN nặng chỉ 0.33kg và kích thước cực ỳ nhỏ nhắn xinh xinh chỉ 11.1cm x 11.1cm x 8.9cm. Bạn có thể mang nó đặt bất kỳ nơi nào như ở văn phòng, xe hơi haowjc phòng ngủ.  Loa thiết kế tối giản chỉ xài điện qua cáp và cốc kèm theo nên nó rất phù hợp để trang trí và nghe nhạc thư giản ở phòng ngủ hay văn phòng. Đèn trên loa luôn sáng và các phím bấm menu cảm ứng hiện ra rất đẹp.

Libratone CAN chơi dòng nhạc lossless qua wifi trong phòng ngủ phòng, trên xe hơi hoặc làm việc đem lại cảm giác êm dụi tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật : 

  • Trọng lượng :  0.33kg 
  • Kích thước :  11.1cm x 11.1cm x 8.9cm
  • Kết nối : cổng 3.5mm, wifi, Airplay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: