Loa Bluetooth NIB Libratone ZIPP 1 360° Wi-Fi w / Airplay - Xám

Còn 2 sản phẩm có sẵn.
4.990.000₫
Loa Libratone ZIPP 2 360° thiết kế không dây, 12 giờ nghe nhạc chỉ với một lần sạc và tay cầm tiện lợi, bạn có thể thoải mái mang theo và đi bất cứ đâu. Libratone ZIPP 2 360° thế hệ âm...

Loa Libratone ZIPP 2 360° thiết kế không dây, 12 giờ nghe nhạc chỉ với một lần sạc và tay cầm tiện lợi, bạn có thể thoải mái mang theo và đi bất cứ đâu.

Libratone ZIPP 2 360° thế hệ âm thanh hiện đại tích hợp Alexa

  • Âm thanh nổi bật: Với các trình điều khiển âm thanh nổi chính xác kết hợp với công nghệ FULLROOM đã được cấp bằng sáng chế mang lại hình chiếu 360 ° lấp đầy phòng, công nghệ cảm biến không gian sẽ tự động điều chỉnh EQ để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.
  • Tích hợp Alexa: yêu cầu Alexa cung cấp bài hát, thể loại nhạc hoặc phát audiobook, đài phát thanh. Zip Mini 2 sẽ trả lời câu hỏi của bạn, đọc tin tức, báo cáo thời tiết, đặt báo thức, hẹn giờ và hơn thế nữa.
  • Kết nối: Các kết nối Wi-Fi, Bluetooth, aux và ổ USB. Kết nối điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Windows, Mac và TV của bạn qua Bluetooth hoặc Wi-Fi (bao gồm cả Airplay2 và Spotify) một cách dễ dàng, sử dụng 3. Cáp âm thanh 5mm kết nối với các thiết bị không phải Bluetooth của bạn.
  • Truyền trực tuyến: Sử dụng giọng nói của bạn để phát các bài hát từ âm nhạc, đài phát thanh tôi trái tim, điều chỉnh, sâu hơn, Sirius XM, Spotify và các loại khác, nghe sách nói như sách Kindle và sách nghe được.
  • Nhà thông minh: sử dụng Zip 2 để điều khiển đèn thông minh, Công tắc, cảm biến, khóa cửa, bộ điều nhiệt và các thiết bị tương thích khác.
  • Hệ thống đa phòng: hỗ trợ ghép nối tối đa 10 zip 2 cho âm thanh giải trí tại nhà của bạn và phát nhạc trong mọi phòng, Mô hình taws cho phép đặt Kênh Trái-Phải để có âm thanh nổi nâng cao.
  • Im đi! : chỉ cần đặt lòng bàn tay của bạn lên phía trên của loa, Nó sẽ tự động giảm âm lượng khi bạn nói chuyện với ai đó hoặc có cuộc gọi đến, hãy bỏ Palm để tiếp tục nghe.
  • Cài đặt trước: nghe bài hát yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn. 5 Đài phát thanh hoặc danh sách phát Internet có thể được cài sẵn trong loa, hãy thưởng thức chúng bất cứ lúc nào.

Thông số kỹ thuật Libratone ZIPP 2 360°

*** Kích thước:
Chiều cao: 26,1 cm / 10,3 inch
Chiều rộng: 12,2 cm / 4,8 inch

*** Trọng lượng: 1,5 kg / 3,3 lbs
*** Đầu vào: giắc cắm mini 3,5 mm (tương tự), đầu vào USB
*** Âm thanh 360
*** Loa trầm Neodymium 4 inch
*** Loa tweeter neodymium vòm mềm 1x1 ”
*** Bộ tản nhiệt tần số thấp 2x4 ”
*** Có sẵn trên Apple Store và Google Play
*** Lên đến 12 giờ sử dụng tích cực
*** Đầu vào 100-240 V AC 50/60 Hz
*** Âm thanh độ phân giải cao 96 kHz / 24 bit
*** Dải tần số 50 Hz - 20 kHz
*** Bộ khuếch đại: Hệ thống bảo vệ loa và tối ưu hóa âm thanh DSP thích ứng được khuếch đại Class D kỹ thuật số đầy đủ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: