Dàn loa Hi-end Dynaudio XEO 20

Còn hàng
59.990.000₫
Dynaudio Xeo 20 là dàn nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao cấp hi-end được tích hợp thêm kết nối không dây tiện lợi và hiện đại XEO 20 là cặp loa khá đa tài, chơi lọt tai nhiều thể...

Dynaudio Xeo 20 là dàn nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao cấp hi-end được tích hợp thêm kết nối không dây tiện lợi và hiện đại

 • XEO 20 là cặp loa khá đa tài, chơi lọt tai nhiều thể loại nhạc. Âm sắc của cặp loa thiên về trầm ấm, ngọt ngào, giàu tính lãng mạn
 • Thiết kế tốt, chất lượng hoàn thiện cao
 • Dễ lắp đặt, cực kỳ tiện dụng và linh hoạt
 • Nhạc tính cao, dễ nghe với nhiều loại nhạc
 • XEO 20 được trang bị 1 tweeter màng lụa mềm kích thước 28mm cùng 1 woofer MSP 140mm
 • Dynaudio Xeo 20 được xây dựng trên cơ sở mô hình loa 2 đường tiếng – 2 driver với crossover được thiết lập tần số cắt tại 3,1kHz
 • 2 loa Dynaudio Xeo 2 có khả năng hoạt động độc lập và sẽ tự động kết nối không dây với nhau khi trong khoảng cách cho phép ( 2 loa phải được kết nối với nguồn điện)
 • Kết nối:

     - Digital audio in: Toslink (up to 24 bit/192 kHz)

     - Analog audio in: RCA, mini jack (3.5 mm)

     - Wireless: 2.4 / 5GHz, 24-bit/96kHz

     - Optical

     - Bluetooth aptX

 • Tần số đáp ứng (ở ± 3 dB): 40Hz – 21kHz
 • Công suất tiêu thụ 100W
 • Tiêu thụ điện trong chế độ chờ 0.5W (mạng đang hoạt động)
 • Công suất tối đa: Loa siêu trầm: 65W; Tweeter: 65W
 • Kích thước: 180 x 320 x 257mm
 • Trọng lượng: 6.2kg
 • Nguồn điện áp cung cấp: 100-240V, 50/60Hz
 • Sản phẩm chính hãng Dynaudio (Denmark)
 • Loa được sản xuất tại Đan Mạch

Dynaudio XEO 20 là ví dụ điển hình và chính xác nhất về khái niệm loa hi-end không dây mà rất nhiều hãng âm thanh đang theo đuổi hiện nay. Đôi loa bookshelf này hội tụ đầy đủ những yếu tố mà người tiêu dùng mong muốn về một dàn âm thanh cao cấp và hiện đại.

Tiền để dành cả năm, xứng đáng 'làm' cặp loa hi-end chơi Noel

Ý tưởng về một hệ thống loa không dây sở hữu chất lượng âm thanh cao cấp bắt đầu được hình thành từ đó và thương hiệu đi tiên phong là Dynaudio, một trong những nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới. Về phía mình, Dynaudio có thừa công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực loa tích hợp cao cấp bởi ngoài loa hi-end, hãng này còn sở hữu mảng Professional Audio với những cặp loa tích hợp tham chiếu dành cho phòng thu chuyên nghiệp. Vấn đề của họ giờ đây chỉ là làm sao trang bị DAC giải mã và bộ thu phát tín hiệu không dây đủ tốt vào bên trong những cặp loa tích hợp sẵn ampli đang có.

Tiền để dành cả năm, xứng đáng 'làm' cặp loa hi-end chơi Noel

Các loa XEO thế hệ thứ 3 nói chung và cụ thể ở đây là mô hình XEO 20 nói riêng nhận được rất nhiều những cải tiến, nâng cấp đáng giá từ Dynadio so với những người tiền nhiệm của chúng. Trong đó, cải tiến quan trọng nhất chính là về hiệu năng khi giờ đây, mỗi củ loa con của XEO 20 sẽ được trang bị mạch ampli riêng với công suất lên tới 65W (thay vì 50W như trước đây) đưa tổng công suất trên mỗi loa đạt 130W. XEO 20 vẫn có cấu trúc dạng bookshelf 2 đường tiếng tương tự như XEO 4 với 1 woofer MSP đường kính 140mm và 1 tweeter màng lụa mềm kích thước 28mm.

Tuy nhiên, nón loa trầm đã được điều chỉnh lại về độ dày và khối lượng để vừa có được dải bass sâu và uy lực, vừa có được tốc độ đủ nhanh để liền mạch với âm thanh từ loa treble. Mạch phân tần kĩ thuật số DSP do đó cũng được thiết kế lại để loa có được đáp ứng tần số chính xác hơn.

Tiền để dành cả năm, xứng đáng 'làm' cặp loa hi-end chơi Noel

Việt thiết lập Dynaudio XEO 20 với bộ thu phát tín hiệu không dây XEO Connect rất dễ dàng, người dùng chỉ cần chọn trên loa các loa mức băng tần mong muốn, gồm: Red (A), Green (B) và Blue (C), lưu ý chọn cả 2 loa trái/phải giống nhau, sau đó chọn băng tần A, B, C tương ứng trên XEO Connect và dùng remote ấn phím A, B, C tương ứng để ra lệnh kết nối, đèn của loa sẽ hiện xanh khi kết nối thành công. Người dùng cũng cần lựa chọn loa trái/phải phù hợp thông qua nút gạt ở phía sau. Có 3 thiết lập âm thanh cho loa là Neutral (dành cho việc đặt loa ở vị trí đủ rộng hoặc phòng có trang âm tốt), Corner (dành cho việc đặt loa ở góc) và Wall (dành cho việc đặt loa gần tường)

Chất hi-end trong XEO 20 còn được thể hiện khá rõ thông qua khả năng tái hiện âm hình và sân khấu nhạc. Không gian âm nhạc mà cặp loa này tạo ra có cả bề rộng, chiều sâu và sự rõ nét, đủ để người dùng có thể cảm nhận được một dàn nhạc và ca sĩ đang biểu diễn trước mắt chứ không chỉ đơn thuần là việc lắng nghe thứ âm thanh được phát lại bởi một hệ thống loa thông thường. Thêm vào đó, XEO 20 cũng cho thấy được khả năng vận hành ổn định với độ tin cậy rất cao, kết nối không dây cho âm thanh có chất lượng tốt, sạch sẽ và gần như không bị nhiễu do tín hiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: