Soundbar Harman Kardon Omni Bar Plus

Còn hàng
14.490.000₫

✓ Sản phẩm bao gồm loa, remote, giá treo tường, sách hướng dẫn, cáp sạc ...

✓ Bảo hành 90 ngày

Soundbar Harman Kardon Omni Bar Plus là một dàn âm thanh không dây, sử dụng kết nối chính là kết nối không dây qua DLNA và bluetooth. Harman Kardon Omni Bar Plus chỉ cần một cáp để kết nối với TV HD của bạn và cho phép bạn dễ dàng thiết lập hệ thống nhạc HD không dây trong nhà của bạn.

Thiết kế Soundbar Harman Kardon 

Harman Kardon Omni Bar Plus điều khiển từ xa tiện lợi

Harman Kardon Omni Bar Plus chỉ với một cáp để kết nối với TV HD, bạn dễ dàng thiết lập hệ thống nhạc HD không dây trong nhà. App Harman Kardon cũng thêm quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến nhạc như Spotify Connect và Chromecast tích hợp sẵn trên Omni Bar +.  Trang bị Dolby Digital và loa siêu trầm đi kèm có thể biến nhà bạn thành 1 rạp hát gia đình. Đặc biệt, nó có thể kết nối với bất kỳ loa Harman Kardon Omni + nào. Bạn có thể dễ dàng thiết lập toàn bộ hệ thống âm nhạc không dây tại nhà.

Soundbar Harman Kardon Omni Bar Plus

Người dùng sẽ dùng ứng dụng Harman Kardon Controller để điều khiển các tính năng trong phần mềm của dàn âm thanh. Hoặc người dùng cũng có thể dùng điều khiển đi kèm theo bộ để hiệu chỉnh các thành phần như chế độ phát nhạc, tăng giảm lượng bass hay chuyển đổi giữa những nguồn phát với nhau.

Harman Kardon Omni Bar Plus  thiết lập điều khiển đơn giản

Omni Bar Plus có 2 kiểu thiết lập để sử dụng 1 cách dễ dàng. Với dàn 2.1, người dùng sẽ không cần thêm bất kỳ chiếc loa nào khác nữa. Đơn giản chỉ cần cấp nguồn là đã có một dàn âm thanh chất lượng trong phòng khách với công suất tổng lên đến 120 Watt. Hoặc nếu muốn xem phim, có thể trang bị 2 chiếc loa Omni 10+. Với chuẩn âm thanh 5.1 thì mọi thước phim bạn xem sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Một chi tiết nữa cần lưu ý là soundbar của Harman Kardon có 2 dạng setup, hoặc bạn đặt nó trên kệ TV hoặc bạn "dán" nó lên tường, giá đỡ của cả 2 dạng thiết kế này đều có sẵn trong thùng theo loa.

Các cổng kết nối HDMI, quang, Bluetooth hoặc Aux Input

Thanh Omni Bar + cho phép kết nối bất kỳ thiết bị nào qua đầu vào Bluetooth, Quang, HDMI hoặc aux. Và thiết bị sẽ tự động truyền nhạc của bạn đến bất kỳ loa Harman Kardon Omni + nào khác trong nhà qua kết nối không dây. Lưu ý, hiện Omni Bar + vẫn chưa hỗ trợ AirPlay từ Apple.

Soundbar Harman Kardon Omni Bar Plus

Hỗ trợ công nghệ mạng không dây gia đình 802.11ac mới nhất và kết nối Wi-Fi băng tần kép (cả 2.4GHz và 5GHz), kết nối không dây nhanh hơn, mạnh mẽ và ổn định hơn.

Một số chi tiết nổi bật nhất của Omni Bar + về mặt thiết kế

- Âm thanh HD cho tivi của bạn
- Âm nhạc HD không dây trong mỗi phòng
- Âm thanh vòm đa kênh
- Chơi Spotify qua loa của bạn, sử dụng ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa
- Truyền nhạc yêu thích của bạn từ điện thoại đến loa bằng Chromecast tích hợp sẵn
- Phát trực tiếp âm thanh HD 24 bit / 192kHz với kết nối kỹ thuật số và tương tự
- Thiết lập và điều khiển đơn giản với ứng dụng Harman Kardon Controller miễn phí
- Kết nối Wi-Fi băng tần kép và hỗ trợ mạng 802.11ac
- Dòng âm thanh từ đầu vào HDMI, Quang, Bluetooth hoặc aux

Loa Omni Bar Plus cho âm thanh vượt trội cùng chất âm sống động

Về mặt chất âm, do được đầu tư và chăm chút khá nhiều trên tổng thể loa nên Harman Kardon Omni Bar + cho chất âm rất trung tính. Loa không quá thiên về trầm buồn nhưng âm cũng không quá sáng ở phần treble. Ngoài ra, các công nghệ âm thanh, tiện ích đi kèm theo các dòng loa mới của Harman Kardon đều có mặt trên Omni Bar +.

Harman Kardon Omni Bar trang bị âm thanh vòm 5.1

Loa Harman Kardon Omni Bar hỗ trợ đầy đủ âm thanh vòm 5.1. Liền mạch phát nhạc yêu thích của bạn tới bất kỳ sản phẩm không dây Harman Kardon Omni Plus nào. Nghe nhạc khác nhau trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

Phát các bài hát và danh sách phát yêu thích của bạn không dây xung quanh nhà bằng Spotify Connect, sử dụng ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa.

Cài đặt app Harman Kardon miễn phí

Trên thiết bị di động sử dụng app Harman Kardon sẽ có một danh sách nhạc yêu thích. Nó giúp bạn có thể tùy ý cho phát nhạc qua hệ thống âm thanh sống động của loa Harman Kardon Omni Bar+. Đặc biệt, Harman Kardon omni bar+ có thể phát trực tiếp âm thanh HD 24 bit/192kHz với kết nối kĩ thuật số và analog, cho âm thanh vượt trội hơn hẳn CD.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

✓  Tổng công suất: 4 x 30W

✓  Kết nối: Wifi, Bluettooth, cổng 3.5 mm

✓  Hỗ trợ cáp HDMI, cáp quang

✓  Kết nối Wifi băng tần kép: 2.4 GHz và 5 GHz

✓  Dễ dàng kết nối với bất kì TV HD nào

✓  Âm thanh HD 24bit / 192 kHz

✓  Khả năng kết nối cao cùng với những loa Harman Kardon khác

✓  Thiết lập âm thanh vòm đa kênh

✓  Kích thước loa soundbar: 1150x53x103 mm

✓  Kích thước loa subwoofer: 480x103x400 mm

✓  Trọng lượng loa soundbar: 3.4 kg

✓  Trọng lượng subwoofer: 7 kg

✓  Nguồn điện: soundbar: 24 V, 4A; subwwoofer: 100-240V, 50/60Hz

Điểm đáng tiếc : là Omni Bar + vẫn chưa hỗ trợ AirPlay từ Apple.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: