Chất lượng của loa Marshall Refurbished có tốt không?

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 10/01/2022
Chất lượng của loa Marshall Refurbished có tốt không?

Hiện nay, thị trường có 2 loại sản phẩm được Marshall bán ra thị trường:

+ Các sản phẩm thông thường là loa, tai nghe mới 100%, đầy đủ phụ kiện, được dán tem (seal) niêm phong. Thùng Carton vận chuyển được dán tem thông tin về đơn vị đặt hàng, nhà máy sản xuất, vận đơn vận chuyển, mã sản phẩm. Hộp Carton bao ngoài sản phẩm được in hình rất rõ, đẹp về chi tiết sản phẩm, thông số kĩ thuật, xuất xứ. Đại Nam Sky Music sẽ nhập loại hàng này từ 2 nguồn chính: tự nhập khẩu từ USA hoặc từ nhà phân phối chính thức được uỷ quyền tại khu vực Đông Nam Á của Marshall.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết “Phân biệt Acton II chính hãng và hàng tự nhập khẩu (xách tay) chuẩn USA, UK").

+ Sản phẩm được tân trang (Refurbished) là các sản phẩm bị lỗi nhỏ được Marshall thu hồi về, sau đó sửa chữa và bán lại cho người tiêu dùng. Các sản phẩm Refurbished có độ mới từ 95%-99%, vẫn có đủ phụ kiện nhưng không có box (hộp) như thông thường. Thùng Carton vận chuyển có chất lượng giấy mỏng hơn, chỉ in duy nhất chữ Marshall. Hầu hết dòng sản phẩm này đều do Đại Nam Sky Music tự nhập khẩu vì nhà phân phối chính thức ASH chỉ cung cấp loa mới 100%, nguyên seal, nguyên hộp.

Đại Nam Sky Music nhận thấy có nhiều khách hàng đang bị lẫn lộn giữa khái niệm Refurbish (hàng tân trang) và Like New No Box (hàng lướt không hộp). Mình sẽ giải thích đơn giản như sau:

+ Hàng Like New No Box là loa, tai nghe mới thông thường, đã qua sử dụng và người dùng làm mất hộp. Chất lượng của loại hàng này rất khác nhau, phụ thuộc vào thời gian và cách bảo quản của người dùng.

+ Hàng Refurbished chất lượng đồng nhất hơn vì đã qua kiểm định của Marshall trước khi đóng gói lại và bán ra thị trường. Do đó, hàng Refurbished vẫn đảm bảo chất lượng, các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Đại Nam Sky Music sẽ cung cấp vài hình ảnh so sánh ngoại quan sản phẩm loa marshall thông thường và Refurbish để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn.

Hàng Refurbish vẫn có đầy đủ phụ kiện: quai da, dây sạc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: