Phân biệt Acton II chính hãng và hàng tự nhập khẩu (xách tay) chuẩn USA, UK

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 18/11/2021
Phân biệt Acton II chính hãng và hàng tự nhập khẩu (xách tay) chuẩn USA, UK

Hiện tại, tình trạng Acton II không rõ nguồn gốc đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường gây hoang mang cho người dùng. Rất nhiều khách sau khi mua loa đã inbox riêng cho shop hoặc lên các diễn đàn nhờ mọi người kiểm tra xem loa của mình có chất lượng hay không?

Loa không chỉ thuần tuý là một công cụ phát nhạc mà nó còn giúp chúng ta thăng hoa với những bài nhạc, có thêm nhiều cảm xúc khi thưởng thức một bộ phim. Thay vì phải đắn đo về nguồn gốc xuất xứ chiếc loa của mình, tại sao ngay từ đầu chúng ta không chọn một sản phẩm chất lượng để yên tâm sử dụng lâu dài?

Trên thị trường hiện nay, có 2 nguồn Marshall uy tín mà anh em có thể tin tưởng:

+ ASH là đơn vị nhập khẩu và phân phối được Marshall uỷ quyền tại Việt Nam. Nếu trên hộp sản phẩm có tem 7 màu của ASH, hàng hoá sẽ được bảo hành loa marshall chính hãng  1 đổi 1 trong 12 tháng, anh em hoàn toàn yên tâm sử dụng

+ Ngoài ra, nhiều shop sẽ tự nhập khẩu từ USA, UK để đảm bảo nguồn cung đa dạng hơn. Chất lượng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác là hàng nhập khẩu sẽ bảo hành theo chế độ riêng của mỗi shop. Tuy nhiên, người mua cần tỉnh táo lựa chọn để có được sản phẩm chất lượng đúng nhất. Đại Nam Sky Music cam kết hàng hoá mình nhập là chuẩn USA, UK, có tem vận chuyển và bill mua hàng từ Marshall.

Đại Nam Sky Music xin phép làm bài so sánh nhỏ về hộp sản phẩm của hàng công ty ASH và hàng nhập khẩu (xách tay) chuẩn USA.

Anh em chú ý, tem nhập khẩu là phần rất quan trọng. Tem chuẩn sẽ ghi rất rõ “Ship from Zound Industry” to Amazon, Ebay hoặc một địa chỉ mua cụ thể. Tem này là cơ sở để Marshall check hàng chính hãng cho anh em khi anh em gửi thư đề nghị hỗ trợ.

Chi tiết cách gửi thư cho Marshall, anh em có thể tham khảo bài viết này: https://dainamskymusic.com/cach-kiem-tra-loa-marshall-chinh-hang
Xin cảm ơn anh em đã đọc bài viết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: