Alexa Voice — Bản nâng cấp đáng giá cho loa Marshall

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 27/06/2020
Alexa Voice — Bản nâng cấp đáng giá cho loa Marshall

Hãng Marshall đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng Smart Home bằng việc tích hợp công nghệ hỗ trợ người dùng đến từ ông trùm bán lẻ Amazoncho. Marshall liên tiếp cho ra mắt các phiên bản loa home speaker có hỗ trợ kết nối wifi và điều khiển bằng giọng nói với tên gọi Alexa Voice.

Các dòng loa Marshall sử dụng trợ lý ảo Alexa Voice

- Marshall Uxbridge

- Marshall Acton II Voice

- Marshall Stanmore II Voice

Đánh dấu sự phát triển mới, Hãng Marshall đã bắt tay với Amazon để cho ra đời 3 sản phẩm Acton 2, Stanmore 2, Uxbridge được nâng cấp bản Alexa Voice.

Thiết kế mới cho các dòng loa Marshall bản Alexa Voice

Với thiết kế chỉ khác với bản bluetooth thường ở 5 chấm bên góc trái của loa và nút nguồn Power. Cả 3 chiếc loa mới này cùng xài chung một công nghệ hỗ trợ người dùng Alexa với những tính năng và hiệu ứng đặc biệt. Phiên bản này luôn mở nguồn để bạn điều khiển bằng giọng nói bất cứ lúc nào bạn muốn.

Với dòng loa Marshall Uxbridge Voice Alexa , bạn có ngay khả năng phát không dây các bài hát khác nhau trong mỗi phòng hoặc tạo một hệ thống thống nhất duy nhất trong toàn bộ ngôi nhà. 

Để bắt đầu điều khiển loa bằng giọng nói, người dùng chỉ cần gọi loa thức dậy bằng cách đọc: “Alexa”. Chiếc Loa Marshall sẽ thức dậy bằng cách hiển thị sáng 5 chấm lên và chờ bạn đưa ra yêu cầu bằng các câu lệnh mà Alexa có sẵn hoặc sẽ học được thông qua thói quen sử dụng của bạn. Thông thường, người sử dụng sẽ dùng câu lệnh nghe nhạc đơn giản như: “ Alexa, Play music”.

Cách cài đặt dịch vụ Alexa Voice trên loa Marshall 

trên chiếc loa có hỗ trợ công nghệ này hết sức đơn giản: 

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Alexa. 
  • Bước 2: Kết nối với loa qua Wifi. 
  • Bước 3: Tận hưởng nhạc qua trợ lý ảo Alexa . 

Trong các câu lệnh phát nhạc khi sử dụng loa Marshall hỗ trợ Alexa Voice

Bạn có thể điều khiển loa Marshall qua các tiêu đề là các thể loại, nghệ sĩ, tên bài hát khác nhau (Nhưng nhớ đọc đúng tiếng anh của tiêu đề để loa hiểu nhé) 

Ví dụ: Play country music, Play Linkin Park’s music, Play “Centuries” by Fall Out Boy, Play “Happy New Year”, … 

Ngoài ra còn có các câu lệnh khác khá thú vị mà bạn có thể khám phá cùng chiếc loa như: 

  • Đặt báo thức, đếm thời gian 
  • Báo thời tiết hôm nay 
  • Đọc báo, đọc thông tin 
  • Kết nối với các thiết bị thông minh khác … 

Marshall Stanmore 2 Voice with Amazon cải tiến hỗ trợ kết nối không dây bằng Bluetooth 5.0 với Qualcomm aptX. Chất lượng truyền dẫn không dây tốt hơn, khoảng cách kết nối xa hơn. Điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để kết nối với loa mà không cần gắn dây. DSP (digital signal processor) được nâng cấp giúp nâng cao chất lượng âm thanh cũng như hạn chế méo tiếng khi tăng giảm âm bass/ treble trực tiếp trên loa.

Một chiếc loa Marshall đẳng cấp đã nổi tiếng nay với bản nâng cấp Alexa này trên loa Marshall sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều tiện ích hơn một chiếc loa bluetooth thông thường.  Trải nghiệm tuyệt vời không cần chạm vào loa, không cần nhấc điện thoại lên nhưng bạn vẫn có thể mở được nhạc với bản Alexa Voice này trong ngôi nhà của mình thông qua chiếc loa Marshall — vừa nghe nhạc hay, vừa decor tốt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: