Loa Marshall Uxbridge Voice Alexa

Còn 5 sản phẩm có sẵn.
6.490.000₫

- Công suất: 30W
- Kích thước : 128x168x123 mm
- Khối lượng: 1.39kg
- Kết nối: Wi-Fi gia đình của bạn với bất kỳ WPA / WAP2, 802.11a / b / g / n / ac 2,4 GHz / 5 GHz , Spotify Connect, Airplay 2, Bluetooth 4.2

Uxbridge Voice Alexa là dòng loa thông minh mới nhất được hãng Marshall công bố vào tháng 4 năm 2020. Đây là một chiếc loa nhỏ gọn với nhiều tính năng đa phòng và điều khiển giọng nói Alexa.

Loa thông minh Uxbridge Voice Alexa 

Đây là dòng loa có amp Class D công suất 30 watt cho loa trầm và loa tweeter, mang đến những tiếng gào thét cao và tiếng vang khó nhằn.

Thiết kế các nút điều khiển cho âm lượng, bass và treble rocker, cũng như nút phát / tạm dừng / bỏ qua, tắt tiếng / bật mic và nút nhấn để nói

Uxbridge cho phép bạn phát không dây các bài hát khác nhau trong mỗi phòng hoặc tạo một hệ thống thống nhất duy nhất trong toàn bộ ngôi nhà. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như một kế hoạch ban ngày, để đặt báo thức hoặc thiết bị điều khiển xung quanh nhà.

Một dãy micro trường xa được sử dụng để nhận dạng giọng nói thông minh và khử tiếng ồn.


Uxbridge có thể được thiết lập thông qua ứng dụng Marshall Voice, cũng có thể điều khiển nhạc, điều chỉnh bộ chỉnh âm hoặc kết nối với các thiết bị tích hợp Alexa được hỗ trợ khác.

Có vẻ khôn ngoan, Uxbridge thể thao thiết kế cổ điển Marshall, bao gồm logo kịch bản, lưới tản nhiệt loa muối và hạt tiêu và các nút bằng đồng. Các bao vây có sẵn trong màu đen hoặc trắng.

Nhờ được tích hợp công nghệ AirPlay 2, Uxbridge Voice sẽ có thể chơi nhạc đồng bộ và cung cấp trải nghiệm Multi-room với bất kỳ mẫu loa nào hỗ trợ công nghệ này. Bên cạnh đó, trợ lý ảo Alexa sẽ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các thao tác điều khiển như thay đổi âm lượng, và stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến bằng giọng nói. Đồng thời người dùng cũng sẽ có thể điều khiển các thiết bị smart home trong cùng mạng Wi-Fi.

Marshall không chỉ hứa hẹn mẫu loa mới sẽ có nhiều tính năng tiện ích mà còn có âm thanh lớn so với kích thước nhỏ gọn. Thêm vào đó thì hãng còn sử dụng một mảng microphone trường xa giúp đảm bảo Alexa luôn nghe thấy bạn ngay cả khi nhạc đang được phát.

Phong cách thiết kế đặc trưng của Marshall được thể hiện và hoàn hiện trên Uxbridge Voice giống như trên các mẫu loa khác. Trong khi mặt trước của loa có lưới tản nhiệt Marshall thông thường. Các thành phần điều khiển EQ ở mặt trên của loa được lấy cảm hứng từ các phím đàn giống với các mẫu ampli guitar cổ điển của Marshall.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: