“Thật Mới Sang” - Đại Nam Sky Music đồng hành cùng ASH trong chiến dịch “SỐNG THẬT, DÙNG HÀNG THẬT”

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 12/09/2023
“Thật Mới Sang” - Đại Nam Sky Music đồng hành cùng ASH trong chiến dịch “SỐNG THẬT,  DÙNG HÀNG THẬT”

Câu chuyện “hàng thật, hàng giả” không phải chỉ là vấn đề của riêng Marshall mà là của rất nhiều thương hiệu. Đây là quy luật cung cầu tất yếu của thị trường. Một sản phẩm tốt, được nhiều người yêu mến, dẫn đến lượng cầu cao, chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc nhiều bên làm những sản phẩm giả để ăn theo thị trường. Marshall được định vị là sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn thiện tốt với giá thành khá cao. Do đó, những sản phẩm giả với giá chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí một phần năm rất hấp dẫn người tiêu dùng.

Đại Nam Sky Music rất hân hạnh được đồng hành cùng ASH Asia Vietnam - nhà phân phối Marshall chính thức được uỷ quyền tại Việt Nam - lan toả chiến dịch “Thật mới Sang”, ủng hộ việc sử dụng hàng thật.

“Thật Mới Sang” - Đại Nam Sky Music đồng hành cùng ASH trong chiến dịch “SỐNG THẬT,  DÙNG HÀNG THẬT”

Ở đây, chúng mình cần hiểu rõ 2 thứ:

1. Thật. Thật là chính là bản thể chân thật nhất của chính chúng ta. Phàm mọi khổ đau trên đời đều là do tâm tham muốn. Khoảng cách chênh lệch giữa tham muốn và thực tế càng nhiều thì khổ đau càng nhiều. Để có bình an, hạnh phúc, chúng ta phải sống thật ở giây phút thực tại, chân thực cảm nhận từng hơi thở của cuộc sống. Đất trời tạo ra mỗi người chúng ta là một bản thể duy nhất, một độc bản duy nhất. Tại sao chúng ta lại cứ cố sao chép một ai đó.? Có thể ở bên ngoài bạn được tung hô, được ngưỡng mộ vì đã thành công tạo dựng được một hình tượng đẹp mà mọi người ước ao. Nhưng sâu bên trong bạn có thể chỉ là rỗng không. Do đó, hãy cứ an yên là chính mình, yêu bản thân, tự do thể hiện bản chất thật của chính bạn.

2. Sang. Ở đây chúng ta không bàn về địa vị xã hội, giàu nghèo hay bần hàn. Chữ sang cần được hiểu theo chiều hướng vào trong, hướng vào tâm hồn. Để toát lên được thần thái “sang”, nó bao gồm rất nhiều yếu tố. Ngoại hình hay thời trang chỉ là thứ yếu, chính sự tự tin, bản lĩnh, sức mạnh nội tại của bạn mới là nhân tố quan trọng. Khi sử dụng sản phẩm từ những thương hiệu uy tín, bạn cảm thấy tin tưởng vào chất lượng, giá trị mà bạn chắc chắn sẽ nhận được. Điều này cũng góp phần đáng kể giúp bạn gia tăng sự tự tin nội tại của bạn, tạo nên thần thái “sang” khi đối diện với người khác.

“Thật Mới Sang” - Đại Nam Sky Music đồng hành cùng ASH trong chiến dịch “SỐNG THẬT,  DÙNG HÀNG THẬT”

Khi gặp những sản phẩm giảm giá quá nhiều, chúng ta hãy chậm lại một nhịp, bình tâm suy xét để không bị những bên làm hảng giả thao túng tâm lý. Mong các bạn luôn là những người tiêu dùng thông thái, đồng hành cùng Đại Nam ủng hộ việc sử dụng hàng thật, góp phần tạo nên “chất sang” của chính bạn.

“Thật mới Sang”

Để yên tâm mua hàng chính hãng, mời các bạn ghé nhà Đại Nam Sky Music để tận hưởng không gian trải nghiệm riêng tư, độc đáo từ nhà Platinum Store chúng mình nhé.

Một số hình ảnh tại sự kiện

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: