Tại sao Woburn III chỉ có giá 9 - 11 triệu?

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 19/12/2022
Tại sao Woburn III chỉ có giá 9 - 11 triệu?

Mình đang được một đơn vị Trung Quốc tự nhận là đơn vị phân phối Marshall uy tín tại đây, đang có định hướng mở rộng sang Việt Nam. Hiện họ đang trong quá trình xây dựng nhà kho tại Việt Nam nên luôn sẵn hàng, số lượng nhập không hạn chế và có đủ 3 màu.

Điểm đặc biệt là Woburn III không có màu Brown tại trang web chính thức nhưng đơn vị này đã “nhanh tay” sản xuất luôn phiên bản màu rất hot này. Theo lời của bạn, bạn có nhiều kênh phân phối đặc biệt nên đảm bảo được giá rất tốt vì gần như là “giá tại xưởng” và đây là list giá:

Đây là một số hình ảnh tại công xưởng của bạn ấy:

Mình làm bài viết này vì mình liên tục “được hỏi” là tại sao Marshall đời II, đời III bên mình bán cao thế, không giống như thị trường. Khách hàng hiểu biết một chút thì họ tự lên Website chính hãng tra giá sản phẩm rồi nhờ mình tư vấn thêm, sau đó quyết tâm chờ đợi hàng nhập khẩu chính ngạch từ công ty.

Mình thấy những khách tìm đến với Marshall giá rẻ tựu chung lại là 3 nguyên nhân sau đây:

+ Các bạn thực sự không biết

+ Các bạn biết nhưng vẫn mua vì nhu cầu của các bạn chỉ đơn giản là chưng chơi, trang trí, không quan tâm quá nhiều đến chất âm, chất lượng, nguồn gốc

+ Các bạn không tin những đại lý, cá nhân bán giá cao, nghĩ tụi mình chỉ cố tình làm giá để ăn dày.

Đây là website chính thức của Marshall, các bạn có thể check giá: https://www.marshallheadphones.com/vn/en/

Mình chỉ cung cấp cho các bạn thông tin, và quyết định là ở các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và tin tưởng Đại Nam Sky Music.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: