Tai Nghe True Wireless Jabra Elite 75t

Còn hàng
4.190.000₫
Đã kiểm tra sự phù hợp cũng như an toàn cho bạn Được thiết kế và kiểm tra sự phù hợp an toàn, vì vậy tai nghe nhét tai của bạn sẽ được đặt. Thiết kế nhỏ mới làm cho chúng...

Đã kiểm tra sự phù hợp cũng như an toàn cho bạn

Được thiết kế và kiểm tra sự phù hợp an toàn, vì vậy tai nghe nhét tai của bạn sẽ được đặt. Thiết kế nhỏ mới làm cho chúng phù hợp lý tưởng cho mọi loại tai, trong khi hình dáng công thái học khiến chúng đặc biệt thoải mái.

Công nghệ lọc ồn cho cuộc gọi với 4 micro

Thực hiện và nhận cuộc gọi luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, nhờ vào công nghệ cuộc gọi 4 micro được cải tiến, giúp lọc tiếng ồn xung quanh bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể nhận cuộc gọi đó, ngay cả trong môi trường ồn ào và gió.

Thời lượng pin lên tới 28 giờ

Jabra Elite 75t có thể kéo dài tới 7.5 giờ trong một lần sạc, với hộp sạc có tổng cộng 28 giờ. Tính năng sạc nhanh cho phép bạn có được một giờ pin chỉ sau 15 phút sạc.

Âm nhạc của bạn, cách của bạn

Nghe nhạc của bạn chính xác theo cách bạn muốn, với bộ chỉnh âm có thể tùy chỉnh được tích hợp trong ứng dụng Jabra Sound+. Đơn giản chỉ cần đặt cấp độ của bạn, cho dù bạn muốn tăng âm trầm hay tăng âm bổng, âm nhạc của bạn sẽ luôn phát ra âm thanh chính xác.

Thiết kế cải tiến

Elite 75t có kích thước nhỏ hơn người anh em Elite 65t kha khá, với thiết kế mới, người dùng sẽ hưởng lợi khá nhiều. Đeo vào sẽ không có cảm giác cấn như thế hệ trước, rất vừa vặn và dễ chịu. Ít nhất là với người có vành tai to như mình. Một điểm đáng khen của những chiếc tai nghe true wireless Jabra là khả năng cách âm rất tốt, điểm cộng nữa là khi đeo tai nghe thì tình trạng "nghe gió" được giảm đi khá nhiều bởi chiếc tai nghe này có đến 4 micro chia ra 2 bên để bạn dù đàm thoại ở môi trường ồn thế nào vẫn rõ.

Thời gian sử dụng tốt
Kích thước hộp đựng tai nghe cũng được giảm đáng kể, ngược lại, thời lượng sử dụng tổng của chiếc tai nghe này lại tăng, mức 28 tiếng là một mức cao đối với một chiếc tai nghe True Wireless. Jabra Elite 75t có thể kéo dài thời gian sử dụng liên tục của bạn lên đến 7.5 giờ trong một lần sạc, với hộp sạc thì tổng cộng là 28 giờ sử dụng. Tính năng sạc nhanh cho phép bạn có được một giờ pin chỉ sau 15 phút sạc.

Jabra Sound+ kiểm soát rất tốt

Riêng về phần mềm, Jabra Sound+ có khả năng điều khiển rất tốt chiếc tai nghe Jabra Elite 75t, bạn sẽ có 3 chế độ hay đúng hơn là 3 môi trường để sử dụng tai nghe.

- Một là chế độ dành cho bạn, chế độ giúp bạn thư giãn nhất với những chi tiết được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

- Hai là chế độ đi tàu xe, chế độ này giúp bạn nghe ổn hơn, không nghe những tạp âm xung quanh.

- Ba là chế độ để tập trung, chế độ này mang đến những âm thanh giúp bạn tập trung hơn, dễ chịu hơn, chúng đều là những bản nhạc không lời các bạn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: