Phân biệt Marshall Major IV Real - Fake

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 16/03/2023
Phân biệt Marshall Major IV Real - Fake

Chào các bạn, hôm nay một bạn khách ghé Đại Nam Sky Music nhờ tụi mình kiểm tra chiếc tai nghe Marshall Major IV hàng của bạn có phải hàng Real hay không. Kết quả đáng buồn là bạn đã mua phải hàng giả. Điều đáng nói là hàng giả hiện nay được bán ở mức giá 3 triệu - 3 triệu rưỡi ngang giá với hàng thật để đánh vào tâm lý “tiền nào của đó” của khách hàng. Với lời mời chào “bên em săn sale được đợt giảm giá vừa rồi bên Mĩ nên có giá tốt. Em mua trực tiếp từ web Marshall nên chị cứ yên tâm”, và giá cao tương đương với hàng chính hãng dao động từ 3.7 triệu - 4 triệu, các khách hàng không thể nghĩ được là mình đã mua phải hàng giả.

Tai nghe giả hiện tại hoàn thiện không tốt, lộ rõ những đường nét gia công kém chất lượng có thể thấy ngay bằng mắt thường. Còn loa Marshall giả hiện tại được gia công rất chỉn chu và tỉ mỉ, gần như không thể kiểm tra bằng mắt thường ngay cả khi mở loa để xem kết cấu bên trong. Đại Nam sẽ tổng hợp một số điểm khác nhau kèm bộ ảnh để các bạn có thể kiểm tra tai nghe Major IV của các bạn:

+ Màu sắc trên hộp Real sẽ tươi hơn, rõ hơn hơn, không bị nhoà.

 

+ Những đường khắc lưới trên hàng Real sẽ sâu hơn, khi rờ vào cảm nhận được độ lõm chứ không nông và mờ như hàng Fake

+ Khi mở nắp tai nghe ra, các icon kí hiệu của hàng Real được in màu vàng mờ rõ nét, hàng Fake được in màu vàng đậm hơn.

+ Mã QR code trên hàng Real khi Scan ra sẽ trùng số series với hộp đựng tai nghe

Bạn có thể đặt mua Marshall Major IV chính hãng tại Đại Nam Sky Music theo link https://dainamskymusic.com/tai-nghe-marshall-major-iv-khong-day

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: