Willen - Mẫu loa di động nhỏ nhất nhà Marshall, có khả năng kết nối nhiều loa

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 03/05/2022
Willen - Mẫu loa di động nhỏ nhất nhà Marshall, có khả năng kết nối nhiều loa

Marshall Headphones vừa công bố Willen, một chiếc loa di động mạnh mẽ được tạo ra để đồng hành cùng bạn ở mọi nơi. Với củ loa toàn dải 2” và hai bộ tản nhiệt thụ động. Trông có vẻ nhỏ gọn, nhưng Willen có đủ điều kiện mà một chiếc loa “rocker” cần có: âm thanh trung thực cao đặc trưng của Marshall cho phép bạn nghe rõ từng nhạc cụ.

Loa Willen này có chuẩn chống nước IP67. Nước và bụi không thành vấn đề. Mưa hay bụi bẩn cũng không thể cản trở được cuộc vui của bạn. Với thời lượng pin 15 giờ và dây đeo chắc chắn, loa Willen sẵn sàng theo bạn đến mọi nơi.

Với khả năng sạc nhanh, chỉ cần 3 giờ sạc là đủ để Willen lấy lại toàn bộ năng lượng. Bạn cũng có thể cắm sạc lại pin trong 20 phút là có ngay 3 giờ sử dụng trong trường hợp bạn không thể chờ đợi. Đủ để đối phó với tất cả các tình huống trong ngày.

Dây đeo sau cao su của Willen mang lại cho bạn sự tự do hoàn toàn. Với Willen, bạn có thể chia sẻ âm nhạc của mình không giới hạn với bất kỳ ai muốn nghe.

Chỉ cần kết nối nối bluetooth và nhấn play mà không cần bất kỳ thiết lập phức tạp nào. Điều chỉnh âm thanh với ba presets EQ được cung cấp trong ứng dụng Marshall Bluetooth. Kết nối qua Bluetooth 5.1 và điều khiển nhạc của bạn từ ứng dụng hoặc tận hưởng trải nghiệm thân thiện hơn với nút điều khiển đa hướng ở mặt trước.

Willen đặt mọi thứ bạn cần ngay trong tầm tay bạn, bao gồm cả nút ghép nối Bluetooth và chỉ báo pin để bạn có thể theo kịp. Nút ghép nối cũng kích hoạt “Stack mode” để nhân âm thanh lên nhiều lần.

Stack mode đại khái là kết nối nhiều loa Willen với nhau và để bữa tiệc bắt đầu! Khuếch đại âm thanh của bạn với một hệ thống loa sống động. Kích hoạt “Stack mode” bằng nút ghép nối Bluetooth trên loa của bạn, kết nối với các loa khác và nhấn phát. Ghép nối bao nhiêu loa Willen tùy thích và tạo ra một âm trường vô hạn. Nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng nút điều khiển và tận hưởng cuộc trò chuyện rảnh tay.

Lưu ý rằng chiếc loa chắc chắn này không sử dụng PVC mà sử dụng 60% nhựa tái chế từ các thiết bị điện tử đã qua sử dụng. Willen hứa hẹn về một phương pháp tiếp cận bền vững hơn từ Marshall, đồng thời duy trì thiết kế mang tính biểu tượng thể hiện di sản của thương hiệu.

Nguồn Stuffmagazine

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: