“Lưng chừng” Đà Lạt cùng 𝗠𝗮𝗿𝘀𝗵𝗮𝗹𝗹 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘁𝗼𝗻 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 & 𝗕𝗿𝗮𝘀𝘀

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 30/06/2023
“Lưng chừng” Đà Lạt cùng 𝗠𝗮𝗿𝘀𝗵𝗮𝗹𝗹 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘁𝗼𝗻 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 & 𝗕𝗿𝗮𝘀𝘀

“Lưng chừng” Đà Lạt cùng 𝗠𝗮𝗿𝘀𝗵𝗮𝗹𝗹 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘁𝗼𝗻 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 & 𝗕𝗿𝗮𝘀𝘀

Để xuống được quán cà phê Lưng Chừng bạn sẽ phải trải qua một đoạn đường khá vất vả. Đầu đường vào quán là một cái dốc cua khá gắt, mấy cô giữ xe sẽ chào mời: “Giữ xe đi bộ xuống đi con, cho an toàn, nguy hiểm lắm. Ở dưới đó mấy quán lận, ai cũng đi bộ xuống hết.” Mình đi 2 người và thấy đoạn cua cũng nguy hiểm thật, nghe mấy cô quảng cáo cũng bùi tai nên quyết định giữ xe và tản bộ xuống. Theo mình thấy chỉ có cái cua ban đầu là nguy hiểm thôi, mấy đoạn sau cũng dốc nhưng tương đối không nguy hiểm, có thể chạy xe bình thường. Nếu đi 2 người, tới mấy đoạn dốc cao, 1 bạn nên xuống xe, giảm trọng lượng xuống cho tan toàn. Mình chỉ vượt qua được đoạn đi xuống, phần đi lên thì mình chi 20k thuê xe máy, 2 người là 40k, vì đi ngược dốc lúc 1h trưa khá cực. Bạn tài xế cũng khá trẻ, dễ chịu và luôn sẵn sàng túc trực ở đó để hỗ trợ bạn “vượt qua con dốc, của nỗi đau”. Tổng thiệt hại cho di chuyển là 30k: giữ xe 10k và thuê xe 20k.

Theo cá nhân mình thấy thì không gian của quán không được đẹp, khá nhỏ và tù túng, nước cũng không ngon, giá khá cao chứ không rẻ, dao động trong khoảng 50k-65k. Mình thích những quán có view nhìn xa thẳm xuống đồi như Mây Lang Thang, Bình Minh Ơi hoặc Túi Mơ To. Còn “Lưng Chừng” thì đúng nghĩa là nằm ở lưng chừng đồi, tầm view bị giới hạn bởi quả đồi ngay trước mặt. Mình đã từng đi một quán cũng có đường vào gập ghềnh tương tự là Cabin In The Woods. Mình thích trải nghiệm ở quán Cabin hơn: view đẹp hơn, thoáng đãng hơn. Trải qua một đoạn đường đi vào khá khó khăn để đánh đổi chiếc view như vậy mình thấy không xứng đáng.

“Lưng chừng” Đà Lạt cùng 𝗠𝗮𝗿𝘀𝗵𝗮𝗹𝗹 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘁𝗼𝗻 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 & 𝗕𝗿𝗮𝘀𝘀

Đồng hành cùng mình trong chuyến này là em 𝗠𝗮𝗿𝘀𝗵𝗮𝗹𝗹 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘁𝗼𝗻 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 & 𝗕𝗿𝗮𝘀𝘀. Kích thước em cũng không lớn lắm nhưng âm lượng khá to, chỉ cần ở mức 4-5 thôi là đủ chill cho nhóm 4-5 người tụi mình. Mỗi đứa một nơi, đứa thì uống nước, đứa thì ngắm cảnh, đứa thì chụp hình nhưng vẫn chill hết nấc với âm thanh lan toả 360 độ của em 𝗠𝗮𝗿𝘀𝗵𝗮𝗹𝗹 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘁𝗼𝗻.

👉 Đặt mua: https://dainamskymusic.com/loa-marshall-middleton

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: