Loa Karaoke Di Động Soncamedia D'Auris 500

Còn hàng
⚡ Nhà Đại Nam tóm tắt nhanh: Điểm mạnh: 500W RMS thực sự, pin LFP 15 giờ bền hơn pin lithium thường, thiết kế vintage sang trọng với viền vàng đồng — 5...

⚡ Nhà Đại Nam tóm tắt nhanh:

  • Điểm mạnh: 500W RMS thực sự, pin LFP 15 giờ bền hơn pin lithium thường, thiết kế vintage sang trọng với viền vàng đồng — 5 màu cá tính
  • Điểm cần lưu ý: Nặng 22.7kg và không có bánh xe kéo — cần ít nhất 2 người khi di chuyển xa
  • Dành cho: Gia đình muốn karaoke tại nhà hoặc ngoài trời (sân vườn, tiệc, cắm trại) mà không phụ thuộc nguồn điện

Màu sắc có sẵn tại Nhà Đại Nam:

Đỏ Rượu Vang Đen Xanh Verdigris Da Bò Kem

10.990.000₫ 15.000.000₫ Tiết kiệm 4.010.000₫

Chọn màu trong phần Tùy chọn sản phẩm phía trên trang

D'Auris 500 Là Loa Gì? Loa Karaoke Di Động 500W Của Soncamedia

Loa karaoke di động Soncamedia D'Auris 500 màu Đen kèm 2 micro UHF không dây tại Nhà Đại Nam

D'Auris 500 là loa karaoke di động flagship của Soncamedia — thương hiệu âm thanh sản xuất tại Việt Nam. Với công suất 500W RMS, hệ thống 3 driver (bass 25cm + mid 14cm + tweeter), pin LFP 12.000mAh và 5 màu thiết kế vintage sang trọng, đây là model cao nhất trong dòng D'Auris. Giá 10.990.000₫ tại Nhà Đại Nam, kèm sẵn 2 micro UHF không dây stereo.

Nhà Đại Nam nhận về D'Auris 500 sau khi nhiều khách tìm loa karaoke cho tiệc ngoài trời — sinh nhật sân vườn, họp mặt gia đình, cắm trại — nơi không có sẵn ổ điện cố định. D'Auris 300 trước đó đã được một số gia đình tin dùng, và D'Auris 500 nâng thêm driver trung 14cm, tăng công suất gần gấp đôi so với đàn anh.

Âm Thanh D'Auris 500 Có Tốt Không?

Loa D'Auris 500 màu Đỏ Rượu Vang mặt trước lưới loa nâu vàng tại Nhà Đại Nam

D'Auris 500 tốt cho mục đích karaoke gia đình và sự kiện nhỏ. Hệ thống 3-way (bass 25cm + mid 14cm + tweeter) cho dải âm đầy đủ — giọng hát ra rõ và không bị lép so với nhạc nền, hơn hẳn loa 2-way cùng tầm giá. Công nghệ Double The Double 2x2 và FBC chống hú được tối ưu cho tiếng hát, không phải cho âm nhạc hi-fi thuần túy.

Nhà Đại Nam nhận xét:

"D'Auris 500 làm tốt việc nó được sinh ra để làm: tiếng hát vang, rõ lời trong không gian 40–80m². Driver mid 14cm là điểm khác biệt rõ nhất so với D'Auris 300 — giọng hát không bị đục và mờ. Nhưng nếu bạn kỳ vọng về stereo imaging hay soundstage như loa hi-fi thì đây không phải lựa chọn đúng."

Tính năng Double The Double 2x2 tạo hiệu ứng echo stereo cho giọng hát — âm thanh dày và ngân vang hơn so với echo đơn thông thường. FBC (Frequency Based Control) tự động phát hiện và triệt tiêu tần số gây hú — hữu ích khi hát trong phòng nhỏ hoặc gần tường. SONCA Mixer App cho phép điều chỉnh EQ, reverb và volume qua điện thoại mà không cần chạm tay vào loa.

Pin D'Auris 500 Dùng Được Bao Lâu?

Pin LFP (Lithium Iron Phosphate) 19.2V-12.000mAh của D'Auris 500 đạt tối đa 15 giờ ở volume trung bình. Quan trọng hơn con số này, pin LFP an toàn hơn pin lithium thông thường (ít rủi ro phồng và tỏa nhiệt) và có tuổi thọ chu kỳ sạc cao gấp 2–3 lần — phù hợp cho thiết bị dùng nhiều năm liên tục.

Nhà Đại Nam nhận xét:

"15 giờ là con số lý tưởng ở volume 50–60%. Thực tế hát karaoke với volume 80–90% để át tiếng ồn ngoài trời thì kỳ vọng 8–10 giờ là thực tế hơn — vẫn đủ cho một buổi tiệc chiều tối. Điểm đáng ghi nhận là LFP không phồng sau 2–3 năm dùng như pin lithium thường. Đầu tư một lần, dùng lâu dài."

Nhà Đại Nam thường khuyên không cần sạc đầy 100% mỗi lần — giữ pin ở ngưỡng 20–80% sẽ kéo dài tuổi thọ pin LFP đáng kể về lâu dài. D'Auris 500 hỗ trợ vừa cắm điện vừa sử dụng, thuận tiện khi để cố định trong nhà.

D'Auris 500 Kết Nối Được Những Gì?

Cổng kết nối phía sau loa Soncamedia D'Auris 500 Optical IN USB-C Line IN tại Nhà Đại Nam

D'Auris 500 có đầy đủ cổng kết nối cho karaoke gia đình và sự kiện nhỏ: Bluetooth 5.0, Optical IN (kết nối Smart TV không độ trễ), USB-C OTG (đọc nhạc từ điện thoại hoặc USB), USB Type-A, Line IN/OUT 3.5mm, và 2 cổng 6.35mm cho micro có dây và guitar. Đi kèm 2 micro UHF không dây stereo trong hộp.

Điểm thực tế đáng chú ý: Optical IN là cổng hiếm gặp ở loa di động tầm giá này — kết nối thẳng với TV qua dây toslink, không qua Bluetooth nên không có độ trễ âm thanh. Nếu hay dùng YouTube Karaoke hoặc app karaoke trên TV thì đây là lợi thế rõ ràng. Tính năng Stereo Livestream qua app còn cho phép dùng D'Auris 500 như một soundcard khi phát trực tiếp — hữu ích cho ai hay livestream ca hát trên mạng xã hội.

Thiết Kế D'Auris 500 Nặng 22.7kg — Có Thực Sự "Xách Tay" Được Không?

Thiết kế vintage loa D'Auris 500 màu Đen viền vàng tay cầm da tại Nhà Đại Nam

D'Auris 500 nặng 22.7kg — nặng hơn hầu hết loa "di động" trên thị trường (thường 8–15kg). Đây là nhược điểm thật mà Nhà Đại Nam không che giấu. Loa có tay cầm da chắc chắn trên đỉnh, phù hợp để bê từ xe vào nhà hoặc di chuyển trong cùng tầng. Với sân vườn hoặc tiệc ở cùng tầng — vẫn ổn. Nhưng nếu cần di chuyển nhiều tầng thang bộ hoặc quãng đường xa thì cần ít nhất 2 người.

Về mặt thẩm mỹ, thiết kế vintage hình hộp chữ nhật với vỏ bọc da PU, lưới loa nâu vàng và viền vàng đồng là điểm thu hút đáng kể — D'Auris 500 trông như một chiếc amplifier cổ điển hơn là loa karaoke công suất lớn. Điều nhiều người hay nhầm là Xanh Verdigris là màu limited edition — số lượng hạn chế mỗi đợt nhập, không phải lúc nào cũng có hàng sẵn.

Thông Số Kỹ Thuật Đầy Đủ Soncamedia D'Auris 500

Thông số Giá trị Nhà Đại Nam nhận xét
Công suất RMS 500W RMS là công suất liên tục thực tế — đáng tin hơn công suất đỉnh PMPO
Cấu hình loa 3-way: Bass 25cm + Mid 14cm + Tweeter Driver mid 14cm là điểm khác biệt chính so với D'Auris 300
Bluetooth 5.0 Kết nối ổn định, độ trễ thấp hơn BT 4.x
Pin LFP 19.2V – 12.000mAh (230.4Wh) LFP an toàn hơn Li-ion, chu kỳ sạc cao hơn 2–3 lần
Thời lượng pin Lên đến 15 giờ Thực tế hát volume lớn: 8–10 giờ
Trọng lượng 22.7 kg Nặng — cần 2 người khi di chuyển xa hoặc lên thang bộ
Kết nối Bluetooth 5.0, Optical IN, USB-C OTG, USB-A, Line IN/OUT 3.5mm, Mic/Guitar 6.35mm Optical IN kết nối TV không độ trễ
Micro đi kèm 2 micro UHF không dây stereo UHF ít nhiễu hơn VHF trong không gian đông người
Tính năng hiệu ứng Double The Double 2x2, FBC chống hú, Enhancer, ECHO, REVERB, DELAY FBC tự động, không cần chỉnh thủ công
App điều khiển SONCA Mixer (iOS & Android) Điều chỉnh EQ và âm lượng không cần chạm loa
Kích thước hộp 605 × 485 × 343 mm
Bảo hành 12 tháng thân máy
Xuất xứ Việt Nam Soncamedia sản xuất trong nước

Ưu Và Nhược Điểm Soncamedia D'Auris 500

✅ Ưu điểm ⚠ Nhược điểm
500W RMS — đủ công suất cho không gian 40–80m², ngoài trời không vấn đề Nặng 22.7kg và không có bánh xe kéo — không phải loa "một mình xách đi" được
Pin LFP bền hơn lithium thường, ít phồng và tỏa nhiệt sau nhiều năm dùng Không phải loa hi-fi — không phù hợp cho nghe nhạc audiophile
Optical IN kết nối TV không độ trễ — hiếm gặp ở loa di động tầm giá này App SONCA Mixer cần điện thoại — nếu hết pin phone thì mất một số tính năng điều chỉnh
3-way với driver mid 14cm — giọng hát rõ lời, không bị lép so với nhạc nền Màu Da Bò và Kem chưa có ảnh thực tế đầy đủ để tham khảo trực quan
FBC chống hú tự động, không cần điều chỉnh kỹ thuật Giá 10.990.000₫ cao hơn nhiều loa karaoke phổ thông trên thị trường
5 màu cá tính, thiết kế vintage vintage nổi bật trong phòng khách Xanh Verdigris là màu limited edition — không phải lúc nào cũng có sẵn hàng

Một số góc chụp sản phẩm để các bạn tham khảo trước khi đến nghe thử tại Nhà Đại Nam.

Loa D'Auris 500 màu Đỏ Rượu Vang góc nghiêng nhìn từ trên tại Nhà Đại Nam
Loa D'Auris 500 màu Xanh Verdigris limited edition tại Nhà Đại Nam
Loa D'Auris 500 màu Đen góc chụp toàn cảnh kèm 2 micro UHF
Loa D'Auris 500 màu Xanh Verdigris chi tiết lưới loa và logo D'Auris

Câu Hỏi Thường Gặp Về D'Auris 500

Pin D'Auris 500 dùng được mấy tiếng?

Pin LFP 12.000mAh của D'Auris 500 đạt tối đa 15 giờ ở volume vừa. Thực tế hát karaoke volume lớn (80–90%) thì kỳ vọng 8–10 giờ thực tế hơn — đủ cho một buổi tiệc chiều tối kéo dài. Pin LFP còn có ưu điểm không phồng sau nhiều năm như pin lithium thông thường.

D'Auris 500 khác D'Auris 300 ở điểm gì?

D'Auris 500 nâng cấp 3 điểm chính so với D'Auris 300: (1) Thêm driver trung 14cm — hệ thống 3-way thay vì 2-way, giọng hát rõ hơn rõ rệt; (2) Công suất 500W RMS thay vì 200W; (3) Công nghệ Double The Double 2x2 mới. Trọng lượng cũng tăng lên 22.7kg so với D'Auris 300.

Loa D'Auris 500 có kết nối được với TV không?

Có. D'Auris 500 có cổng Optical IN — kết nối trực tiếp với Smart TV qua dây optical (toslink) không qua Bluetooth, không có độ trễ âm thanh. Phù hợp khi dùng YouTube Karaoke hoặc app karaoke trên TV. Ngoài ra còn có Bluetooth 5.0 và Line IN 3.5mm.

D'Auris 500 kết nối được mấy micro cùng lúc?

D'Auris 500 đi kèm 2 micro UHF không dây stereo dùng song song. Ngoài ra có 2 cổng 6.35mm (1 micro có dây + 1 guitar). Tổng cộng có thể kết nối tối đa 3 micro cùng lúc nếu dùng thêm micro có dây. UHF ít nhiễu hơn VHF trong không gian đông người hoặc có nhiều thiết bị điện tử.

D'Auris 500 nặng bao nhiêu kg và có dễ di chuyển không?

D'Auris 500 nặng 22.7kg và không có bánh xe kéo — chỉ có tay cầm da trên đỉnh. Di chuyển trong phòng hoặc bê lên/xuống xe ổn. Di chuyển xa hoặc nhiều tầng thang bộ cần 2 người. Nhà Đại Nam khuyên cân nhắc kỹ nếu bạn cần di chuyển loa thường xuyên.

Nghe Thử D'Auris 500 Tại Nhà Đại Nam

Nhà Đại Nam có sẵn D'Auris 500 các màu Đỏ Rượu Vang, Đen và Xanh Verdigris để các bạn đến nghe thử trực tiếp. Đội ngũ Nhà Đại Nam sẽ demo cả chế độ karaoke lẫn nghe nhạc — để các bạn tự đánh giá trước khi quyết định. Âm thanh nghe đủ, nghe đúng, nghe hay — mời các bạn đến trải nghiệm.

📍 Địa chỉ: 242/14 Phạm Văn Hai, Phường Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, TP HCM

📞 Hotline / Zalo: 0965 204 074

🌐 Website: dainamskymusic.com

Theo dõi Nhà Đại Nam:

▶ YouTube 📷 Instagram ♪ TikTok

Xem thêm các thiết bị âm thanh tại bộ sưu tập Loa & Hệ Thống Âm Thanh hoặc ghé thăm trang Tin tức để cập nhật sản phẩm mới nhất tại Nhà Đại Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: