Hanwell mẫu loa Marshall hồi tưởng về cội nguồn

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 16/09/2020
Hanwell mẫu loa Marshall hồi tưởng về  cội nguồn

1962, tại một thị trấn nhỏ Hanwell ở London, Jim Marshall tạo ra chiếc amplifier đầu tiên, cả thế giới âm nhạc đã bước vào một kỉ nguyên hoàn toàn mới.

50 năm sau, Thứ Sáu ngày 31/08 năm 2012, Marshall ra mắt chiếc loa độc đáo Hanwell nhằm gợi nhớ về cội nguồn, đồng thời tôn vinh vị cha đẻ của thương thiệu: Jim Marshall. Số lượng loa được sản xuất trên toàn thế giới chỉ vỏn vẹn 10.000 chiếc.

Bộ sưu tập Hanwell bao gồm 4 màu: Đen, trắng, xanh lá, tím. Tại Đại Nam Sky Music, bạn có thể được chiêm ngưỡng trực tiếp 3 phiên bản màu đen, trắng, xanh lá. Theo đánh giá cá nhân của mình, màu xanh lá gây thương nhớ hơn cả.

Điểm ấn tượng đầu tiên là nút gạt của Hanwell, nhẹ và rất êm, có cảm giác như bạn không phải dùng lực, chỉ việc gạt nhẹ là Hanwell đã được khởi động. Bên hông mỗi chiếc Hanwell là một logo tròn với dòng chữ được dập nổi “Anniversary Editon” kèm 1 con số mà mình nghĩ là số thứ tự của loa

Độ rộng của trường âm thanh của khi chơi Stereo bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chiều dài của thùng loa. Để kiểm chứng điều này, các bạn có thể chơi những bản nhạc Dolby Atmos trên những bộ loa thanh có chiều dài trên 1m hoặc bộ loa 2.0, 2.1 trở lên. Các bạn sẽ cảm giác tiếng gió, tiếng xe chạy từ trái sang phải rất rõ ràng. Với chiều dài 17 inch (42,5 cm) của Hanwell, các bạn có thể cảm nhận độ rộng của trường âm thanh tốt hơn phiên bản Stanmore, Acton. Tuy nhiên, Hanwell vẫn sẽ có giới hạn nhất định về trường âm thanh khi so với loa 2.0 (có 2 loa riêng biệt) hoặc loa thanh dài.

Nội thất của Hanwell cũng khá đặc biệt: 2 Hi-fi tweeter lụa và 2 Hi-fi 6 inch woofer với tổng công suất 100W. Cộng với việc loại bỏ tất cả cồng kết nối bluetooth, RCA chỉ để lại duy nhất 1 cổng 3.5mm cùng ống bass hướng xuống dưới chứ không hướng về sau như các phiên bản khác, chất âm của Hanwell vô cùng tuyệt vời. Tiếng bass sâu, gọn, được kiểm soát rất tốt, không có hiện tượng ùng ùng. Dải mid, treble cao, leng keng thể hiện được chất âm của guitar rất tốt. So sánh với tiếng bass của Woburn đời 1, bass của Hanwell sâu, gọn, chắc hơn rất nhiều. Theo đánh giá cá nhân, âm thanh 3 dải được Hanwell thể hiện rất mộc, đều đặn và hay nhất trong tất cả các model loa của Marshall tính tới thời điểm hiện tại.

Xem chi tiết sản phẩm tại link sau : https://dainamskymusic.com/loa-marshall-hanwell-phien-ban-dam-chat-co-dien-ky-niem-50-nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: