Địa chỉ cửa hàng Đại Nam Sky Music tại Sài Gòn

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 08/12/2022
Địa chỉ cửa hàng Đại Nam Sky Music tại Sài Gòn

Dear các bạn!

Trước đây, tiệm mình có địa chỉ ở 922 Cách Mạng Tháng 8 ngoài mặt tiền. Mình làm việc tại cơ sở này từ 09/09/2018.

cửa hàng Đại Nam Sky Music cũcửa hàng Đại Nam Sky Music cũ

Từ khoảng đầu năm 2021, vì phải trả mặt bằng lại cho nhà nước làm tuyến Metro, mình đã dời vào địa chỉ 242/14 Phạm Văn Hai, phường 5, Tân Bình.

cửa hàng Đại Nam Sky Music mới

Khi search trên google thì những hình ảnh tại cơ sở cũ còn khá nhiều vì mình đã hoạt động tại đó trong hơn 2 năm, nên nhiều bạn thắc mắc là tại sao hình ảnh của Store ở mặt đường mà địa chỉ lại nằm trong hẻm. Mình xin phép chỉ các bạn 2 cách ạ:

+ Khi search Google địa chỉ 242/14, các bạn lưu ý trúc síu giúp mình là phường 5 nha vì phường 3 sẽ là địa chỉ khác không tồn tại. Mình không hiểu sao google map lại ưu tiên địa chỉ đó ở dòng đầu tiên nên khá nhiều bạn nhầm.

Địa chỉ cửa hàng Đại Nam Sky Music tại Sài Gòn

+ Hoặc Các bạn có thể search nha khoa Minh Tâm đường Phạm Văn Hai sẽ chính xác hơn. Sau đó, mong là các bạn sẽ dành chút thời gian chạy vào hẻm để ghé Store ạ.

Store hiện tại của mình phía dưới sẽ là quầy thu ngân, trưng bày một ít sản phẩm. Trên lầu 4 mình có hầu như đủ các mẫu Marshall, Fender và một số thương hiệu khác để các bạn trải nghiệm. Tại đây, các bạn sẽ có một căn phòng nhỏ xinh, ấm áp để thưởng thức âm nhạc và chọn sản phẩm các bạn yêu thích.

Rất nhiều bạn đã bị Google dẫn sai vị trí phải gọi mình để xin chỉ đường, rất nhiều bạn đi ô tô phải dừng lại đầu hẻm rồi đi bộ vào. Mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ qua những khó chịu để đến chơi với mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: