Cách phân biệt B&O Beolit 20 Real và Fake

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 18/06/2022
Cách phân biệt B&O Beolit 20 Real và Fake

Sau 1 thời gian Beolit 20 Fake xuất hiện, mà vẫn chưa thấy có bài nào hướng dẫn mọi người phân biệt để mọi người có thể an toàn khi mua hàng. Hôm nay mình xin hướng dẫn cụ thể cả nhà cách phân biệt Beolit 20 Fake để mọi người có thể an toàn khi mua

Đầu tiên tại sao có Beolit 20 fake? Beolit 20 fake sao vẫn kết nối đc app?

Beolit 20 Fake là hàng nội địa bên Hongkong. Phần mạch là loa bị lỗi hoặc loa kỹ thuật nhẽ phải bỏ đi, nhưng bằng 1 cách nào đó họ thu gom lại rồi tạo ra sản phẩm kém chất lượng.

Phần mạch nguyên của B&O nên vẫn kết nối được app, còn phần loa và ngoại thất đều do bên ngoài cung cấp nên ko thể giống thật 100%. Do đó có tình trạng loa Fake mà app vẫn nhận.

Giá cả

Hiện Beolit 20 Fake đang được phân phối bên TQ với giá khoảng hơn 7 triệu. Khi về VN nếu không biết rất có thể bạn mua phải loa Fake với giá ngang loa xịn, do chất âm cũng khá giống thật và kết nối được apps.

Về phân biệt :

Các bạn xem ảnh sẽ dễ hiểu hơn , mình xin đưa ra những cái nhìn cơ bản nhất về hàng Fake để anh em phân biệt :

+ Phần hộp giấy : Phần tem serial được in nhòe hơn, các số trên mã vạch liền nhau.

+ Loa bên trong : Hình dáng giống thật , logo trên quai da được in mực đen xì sắc nét như kiểu anh em in mực lên. Trong khi loa thật thì phần chữ đó sẽ hơi mờ và có màu ghi.

+ Nút bấm : Nút bấm trên loa sẽ kêu " Tạch tạch " có phần kiểu hơi tàu. Nút của loa xịn thì sẽ âm và gần như không kêu khi bấm.

+ Chất âm và apps : Chất âm gần như giống 8-10 so với hàng thật, điều này làm mọi người khó phân biệt. Kết nối app vẫn uptdate được phần mềm nhưng khá chập chờn.

 

Phần sạc không dây cũng sẽ hơi chập chờn.

Đây là những đặc điểm dễ dàng để nhận ra 1 con loa Beolit 20 Fake với Real. Hi vọng các bạn có thể bảo vệ được lợi ích của chính mình.

Nguồn: @Nguyễn Sơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: