Beoplay E8 3rd Gen - Tai nghe truly wireless của Bang & Olufsen

Còn 1 sản phẩm có sẵn.

B&O có dung lượng pin 60 mAh cho mỗi tai nghe Beoplay E8 3rd Gen. Hộp sạc của tai nghe có pin dung lượng 530mAh được cấp nguồn qua USB-C cho thời gian sử dụng tai nghe lên đến 35 giờ. Sản phẩm kèm sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh lên đến 10W.

Tai nghe truly wireless của Bang & Olufsen Beoplay E8 3rd Gen

– Cách thức hoạt động của Beoplay E8 3rd Gen khi có một bên là tai chính, khi hết pin thì tai còn lại sẽ không ghép nối được

– Tai phụ lại có vai trò ghép nối với các thiết bị di động, thiết bị phát nhạc, trong khi tai chính sẽ kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói

– Tính năng ghép nối kích hoạt trên bề mặt cảm ứng của tai thì nó sẽ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Nét đặc trưng của dòng tai nghe Beoplay E8 3rd Gen

Tai nghe truly wireless của Bang & Olufsen Beoplay E8 3rd Gen hoạt động khi có một bên là tai chính, khi hết pin thì tai còn lại sẽ không ghép nối được. Tai phụ lại có vai trò ghép nối với các thiết bị di động, thiết bị phát nhạc, trong khi tai chính sẽ kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói.

Tính năng ghép nối kích hoạt trên bề mặt cảm ứng của tai thì nó sẽ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Chế độ Transparency Mode của tai nghe Beoplay E8 3.0 phân tích âm thanh bên ngoài để bạn có thể tập trung nghe nhạc, có vẻ cơ chế nó giống như tính năng chống ồn.

B&O có dung lượng pin 60 mAh cho mỗi tai nghe Beoplay E8 3rd Gen. Hộp sạc của tai nghe có pin dung lượng 530mAh được cấp nguồn qua USB-C cho thời gian sử dụng tai nghe lên đến 35 giờ. Sản phẩm kèm sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh lên đến 10W.

Beoplay E8 3rd Gen mang thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Với Beoplay E8 3rd Gen, trọng tâm chính là tạo ra sự vừa vặn hơn cho nhiều hình dạng và kích cỡ tai khác nhau. Kích thước nhỏ gọn hơn cho phép Beoplay E8 3rd Gen vừa vặn với những đôi tai nhỏ hơn và cảm thấy ít xâm phạm hơn.

Beoplay E8 3rd Gen kết nối Bluetooth 5.1

Với công nghệ thế hệ mới nhất từ ​​Qualcomm và Bluetooth 5.1, Beoplay E8 3rd Gen mang đến trải nghiệm không dây nhanh chóng và hoàn hảo trong khi mức tiêu thụ pin được giữ ở mức tối thiểu. Bộ giải mã AAC và Qualcomm aptX ™ đảm bảo âm thanh không dây tinh khiết và rõ ràng trên tất cả các thiết bị iPhone và Android.

Âm thanh đặc trưng của Bang & Olufsen

Với sự điều chỉnh trong thiết kê bởi các kỹ sư âm thanh của Bang & Olufsen nổi tiếng mang lại người nghe trải nghiệm âm thanh chân thực. Chế độ trong suốt cho phép bạn điều chỉnh môi trường xung quanh và hòa mình vào thế giới chỉ bằng một cử chỉ nhanh chóng.

Beoplay E8 3rd Gen thiết kế tăng gấp đôi số lượng micrô nhằm tập trung vào giọng nói. Điểm này mang lại độ rõ ràng cho cuộc gọi tốt hơn các phiên bản đời trước.

Thông số kĩ thuật chi tiết của Beoplay E8 3rd Gen - Tai nghe Bang & Olufsen :

– Kích thước: Earbud: 2.5cm x 1.9 cm x 2.6 cm; Charging Case: 7.05 cm x 4.6 cm x 3.45 cm

– Trọng lượng: Right 5.8g; Left 5.8g; Charging Case: 55h

– Loudspeaker: Electro-dynamic driver, 5.7 mm diameter

– Độ nhạy: 107dB ±3dB

– Trở kháng: 16 Ohm

– Bluetooth: Bluetooth 5.1 · SBC, AAC codec, Aptx

– Tần số: 20 – 20.000 Hz

– On device controls: One Multi-functions button on each earbud: Volume control, Play/Pause, Transparency Mode, Calls

– Microphone: MEMS, Omni Directional

– Chuẩn kháng nước: IP54

– Noise Isolation: Passive Noise Cancelling

– Beoplay App: Transparency Mode, Beosonic (tonetouch) và EQ settings e.g. for Podcasts

– Sản phẩm chính hãng B&O (Đan Mạch)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: