B&O Ferrari Edition 2023 : Bộ sưu tập loa và tai nghe giới hạn mới của hãng Bang & Olufsen

Đăng bởi Trần Đại Nam vào lúc 14/09/2023
B&O Ferrari Edition 2023 : Bộ sưu tập loa và tai nghe giới hạn mới của hãng Bang & Olufsen

B&O Ferrari Edition là bộ sưu tập giới hạn được cho ra mắt nhằm tri ân đến quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và yêu thích các mẫu sản phẩm của B&O cũng như các mẫu xe của hãng Ferrari. Các sản phẩm được thiết kế để tôn vinh niềm đam mê tốc độ, sức mạnh và độ chính xác của 2 thương hiệu. Tất cả các mẫu loa, tai nghe B&O trong bộ sưu tập Ferrari Edition đều được thiết kế mang đến sự hoàn hảo với gam màu chủ đạo là đen và đỏ.

Bộ sưu tập B&O Ferrari Edition giới hạn

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bang & Olufsen kết hợp với thương hiệu siêu xe Ferrari cho ra mắt bộ sưu tập các mẫu loa bluetooth và tai nghe không dây đặc biệt giới hạn mang sắc màu mới với tên gọi Ferrari Edition bao gồm:

  • Loa B&O Beosound Explore
  • Loa B&O Beosound 2 Gen 3
  • Tai nghe B&O Beoplay H95
  • Tai nghe B&O Beoplay EX

Giám đốc điều hành của B&O, Ông Kristian Tear chia sẻ: "Sự kết hợp giữ hiệu suất tốt nhất cùng tính thẩm mỹ duyên dáng và tay nghề tỉ mỉ đã đưa B&O - Ferrari cùng nhau tạo ra bộ sư tập này. Điều này còn được nâng cao hơn nhờ di sản vô song của cả 2 thương hiệu khiến cho sự hợp tác này trở nên đáng nhớ".

Loa Bang & Olufsen Beosound 2 gen 3 thuộc phiên bản đặc biệt Ferrari Edition.

Loa B&O Beosound 2 được làm bằng nhôm cao cấp hình nón, đây cũng là mẫu loa B&O có công suất lớn, mang đến trải nghiệm âm thanh 360 độ tuyệt vời cho gia đình bạn. Loa Beosound 2 phiên bản đặc biệt Ferrari có thân loa được làm bằng nhôm màu đỏ bóng và có gắn logo Ngựa chồm của Ferrari. Loa B&O Beosound 2 Ferrari Edition có giá 4.999 USD tại Mỹ. Loa Bang & Olufsen Beosound 2 gen 3 thuộc phiên bản đặc biệt Ferrari Edition

Kế tiếp là mẫu tai nghe chống ồn cao cấp B&O Beoplay H95 phiên bản đặc biệt Ferrari Edition.

Tai nghe không dây chống ồn B&O Beoplay H95 Ferrari Edition

Sản phẩm có tông màu đen phối đỏ sang trọng, màu chủ đạo là đen huyền bí cùng gọng titan tùy chỉnh cũng như hệ thống khử tiếng ồn thích ứng có thể điều chỉnh bằng cách xoay vòng nhôm trên chụp tai. Beoplay H95 phiên bản Ferrari nổi bật với lớp sơn đen tuyền, logo Bang & Olufsen và “Ngựa chồm” Ferrari được khắc laser. Lưới loa bằng titan màu đỏ. Tai nghe B&O H95 Ferrari Edition có giá 1.299 USD.

Sản phẩm thứ ba của Bộ sưu tập là loa Bang & Olufsen Beosound Explore phiên bản đặc biệt Ferrari Edition.

Đây cũng là mẫu loa Bluetooth di động được yêu thích nhất của hãng vì sự nhỏ gọn và khả năng chống nước tuyệt vời. Thân loa B&O Explore đã được anot hóa màu đỏ, có logo Bang & Olufsen và logo Ngựa chồm màu đen Ferrari trên phần đầu loa. Loa B&O Explore Ferrari Edition có giá 249 USD.

Cuối cùng là Tai nghe true wireless B&O Beoplay EX phiên bản đặc biệt Ferrari Edition.

Tai nghe True Wireless B&O Beoplay Ex Ferrari Edition

Mẫu tai nghe có khả năng khử tiếng ồn chủ động, sáu micrô và hộp sạc không dây cho thời gian nghe lên đến 20 giờ. Tai nghe B&O EX phiên bản Ferrari Edition có hộp sạc màu đỏ trong khi tai nghe bên phải có logo Ngựa chồm. Bang & Olufsen cho biết tai nghe B&O Beoplay EX Ferrari Edition có giá 499 USD.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: