Tai nghe Bluetooth Marshall Minor II In-Ear

Hết hàng
Tai nghe Marshall Minor II Bluetooth In-Ear Nâu Chính Hãng không dây thế hệ mới vừa được ra mắt vẫn giữ lại thiết kế cơ bản của phiên bản tiền nhiệm. Minor II Bluetooth In-Ear có thiết kế cá tính và nổi...

Tai nghe Marshall Minor II Bluetooth In-Ear Nâu Chính Hãng không dây thế hệ mới vừa được ra mắt vẫn giữ lại thiết kế cơ bản của phiên bản tiền nhiệm.

  Minor II Bluetooth In-Ear có thiết kế cá tính và nổi bật

  Với 2 tông màu đen và vàng kết hợp, đây cũng chính là tông màu chủ đạo mà Marshall sử dụng trong tất cả các sản phẩm tai nghe của mình trừ một số phiên bản đặc biệt.

  Tai nghe Bluetooth Marshall Minor II In-Ear

  Marshall Minor II phiên bản nâng cấp

  Minor II được trang bị driver có kích thước 14.2 mm khá lớn cho dải tần đáp tuyến rộng từ 20-20kHz. Đặc biệt điểm nâng cấp lớn ở chiếc tai nghe này chính là sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth.

  Tai nghe Marshall này cũng thiết kế lại vòng tai mới giúp giữ chiếc tai nghe này nằm yên ở trên tai bạn. Có một mô-đun microphone (và pin) được “treo” ở phía bên phải của sợi dây kết nối. Cụm mô-đun này cũng tích hợp hệ thống điều khiển tăng, giảm âm lượng và tua qua bài hát bằng joystick của Marshall.

  Tai nghe Bluetooth Marshall Minor II In-Ear

  Ngoài ra, nó cũng có tính năng tự động dừng mới: khi hai bên tai nghe được hít lại với nhau bằng nam châm, bài hát đang phát sẽ tạm dừng phát.

  Tai nghe Marshall Minor II In-Ear trong bị bluetooth 5.0  hiện đại

  Hãng loa Marshall  trang bị cho sản phẩm của mình kết nối bluetooth 5.0 mới nhất và hỗ trợ codec aptX. Minor II có thời lượng pin đạt 12h, sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh với 20 phút cho 2h nghe. Tuy nhiên, Marshall chỉ trang bị kết nối Micro USB thay vì USB-C.

  Chiếc tai nghe Marshall Minor II Bluetooth này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, tạo được cảm tình với người yêu nhạc. Vì Tai nghe Marshall Minor II Bluetooth In-Ear mang trong mình phong cách thiết kế rất riêng, cùng với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Marshall Minor II Bluetooth sẽ trở thành một sản phẩm khó có thể bỏ qua trong giới âm thanh.

  Thông số chính:

  • Công nghệ Bluetooth Qualcomm aptX 5.0
  • Chơi nhạc liên tục 12h, hỗ trợ sạc nhanh chỉ 20 phút sạc có thể chơi nhạc trong 2h
  • Công nghệ custom-tuned 14.2 mm dynamic drivers
  • Núm điều khiển đa hướng cho phép bạn điều khiển chức năng âm nhạc và điện thoại một cách dễ dàng.
  • Tự động tạm dừng nhạc của bạn khi gắn lưng hai tai nghe lại với nhau.
  • Trả lời, từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi bằng núm điều khiển. Micrô tích hợp cho phép bạn có các cuộc hội thoại.
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: