Loa Sonos One SL

Còn hàng
5.690.000₫
Một chiếc loa đa vùng thông minh có thể đem lại sự tiện lợi, tính linh hoạt và năng động trong quá trình sử dụng. Không kể tới vẻ ngoài tinh tế, Sonos One SL sẽ khiến người nghe bất...

Một chiếc loa đa vùng thông minh có thể đem lại sự tiện lợi, tính linh hoạt và năng động trong quá trình sử dụng. Không kể tới vẻ ngoài tinh tế, Sonos One SL sẽ khiến người nghe bất ngờ với chất lượng âm thanh của nó.

Loa Sonos One SL

Trong bộ sưu tập loa để bàn của Sonos thì Sonos One SL là một trong những lựa chọn “nhẹ nhất”. Nó có thiết kế gọn và màu sắc trung tính nên dễ sử dụng trong nhiều trường hợp.

Đáng nói nhất là chất lượng âm thanh và khả năng kết nối tuyệt vời của thiết bị. Bạn có thể sử dụng nó để phát trực tuyến nhạc, đài, sách nói hoặc cách dịch vụ âm thanh yêu thích khác. Kết hợp Sonos One SL với các loa khác trong hệ thống âm thanh có thể tạo ra âm thanh nổi đa chiều chân thực và hấp dẫn.

Trải nghiệm âm thanh phong phú hơn

Bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chi tiết hơn và âm trầm phong phú hơn bạn từng nghĩ từ một chiếc loa thông minh. Bạn có thể cảm nhận chất lượng âm thanh đã được nâng cấp từ những giai điệu đơn giản.

Loa Sonos One SL

Tiết kiệm diện tích cho không gian

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, bạn có thể đặt Sonos One SL ở bất cứ đâu trong phòng. Bạn có thể đặt nó trên bàn, trên kệ, trên giá sách hay bệ cửa sổ. trọng lượng của thiết bị này cũng khá nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác.

Âm thanh rõ ràng hơn

Thoải mái tận hưởng âm thanh rõ ràng hơn, vang hơn khi bạn tạo một cặp âm thanh nổi với One và One SL không có micrô.

Thao tác khởi động đơn giản

Cắm, nhấn, chạy là ba bước cơ bản để Sonos One SL hoạt động. bạn chỉ cần cắm cáp nguồn và làm theo một vài bước trong ứng dụng Sonos để bắt đầu. chỉ với vài phát, bạn sẽ phát trực tuyến nhạc, đài, podcast và sách nói từ tất cả các ứng dụng yêu thích.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: