Marshall Stanmore Multi-Room Loa Bluetooth

Còn hàng
10.690.000₫
Loa Stanmore Multi-Room vẫn được thiết kế phần vỏ bằng nhựa, song tạo vân giống như bọc da. Thông tin sản phẩm STANMORE MULTI-ROOM Stanmore được thiết kế phần vỏ bằng nhựa, song tạo tạo vân giống như bọc da. Với phần...

Loa Stanmore Multi-Room vẫn được thiết kế phần vỏ bằng nhựa, song tạo vân giống như bọc da.

Thông tin sản phẩm STANMORE MULTI-ROOM

 • Stanmore được thiết kế phần vỏ bằng nhựa, song tạo tạo vân giống như bọc da. Với phần lưới bảo vệ ở mặt trước kiểu cổ điển, kết hợp với việc mạ vàng thì nó tạo cảm giác vừa bụi bặm mà vẫn không kém phần mạnh mẽ.
 • Marshall sử dụng nút nhấn, còn 3 nút chỉnh âm lượng và bass, treble dạng núm xoay có nấc chia rõ ràng
 • Stanmore có 4 kết nối: cổng 3,5mm phổ biến ở phía trên, Bluetooth không dây và cặp cổng RCA, Chromecast, Spotify, Apple AirPlay
 • Dễ dàng kết nối âm thanh cho nhiều phòng phát cùng bài nhạc với Marshall Multi-Room app
 • Hệ thống âm thanh hai đường tiếng chính hiệu với: One 50 Watt Class D amplifier for the woofer, Two 15 Watt Class D amplifiers for the tweeters
 • Stanmore còn có thể tiếp nhận các nguồn âm khác qua cổng RCA và cổng 3,5mm
 • Thông số kĩ thuật chi tiết:
 • Power amplifiers: One 50 Watt Class D amplifier for the woofer, Two 15 Watt Class D amplifiers for the tweeters
 • Cabinet principle: Bass-reflex
 • Maximum sound pressure level: 108 dB @ 1 m
 • Frequency range: 50 – 20.000 Hz
 • Adjustable bass and treble controls: Fine tune your music using the analogue controls on your speaker
 • Top panel controls:
 1. Bass control knob with LED indicators
 2. Forward skip and backwards skip buttons
 3. Source/Preset control knob with LED indicators
 4. Treble control knob with LED indicators
 5. Volume control knob with LED indicators
 • WI-FI: Connects to your home Wi-Fi network with any WPA, 802.11 b/g/n/ac, 2.4 GHz/5 GHz with diversity
 • VOICE COMMAND: Works with Google Assistant
 • Kích thước: 350 x 185 x 185 mm
 • Trọng lượng: 4.7kg

LOA MARSHALL STANMORE MULTI-ROOM KHÁC BIỆT

Stanmore Multi-Room hầu như không khác biệt với Stanmore phiên bản Bluetooth. Nó vẫn được thiết kế phần vỏ bằng nhựa, song tạo vân giống như bọc da. Với phần lưới bảo vệ ở mặt trước kiểu cổ điển, kết hợp với việc mạ vàng thì nó tạo cảm giác vừa bụi bặm, phong trần mà vẫn không kém phần mạnh mẽ.

LOA MARSHALL STANMORE MULTI-ROOM

Có chăng việc phiên bản Stanmore Multi-Room sẽ nhẹ hơn chiếc Stanmore bình thường (4.7kg so với 5.1kg). Thêm nữa, Marshall cũng bỏ luôn công tắc nguồn dạng cần gạt, thứ mà mình vốn rất yêu khi sử dụng Stanmore mà thay vào đó, họ thêm vào 1 núm xoay điều chỉnh sourcesource. Giờ đây, bạn sẽ chọn nguồn phát của loa từ Bluetooth, Wifi, AUX, RAC bằng việc xoay.

Các thao tác thực hiện không có gì đặc biệt, khá dễ dàng song nếu có thêm NFC thì sẽ tốt hơn. Bên cạnh việc sử dụng bộ giải mã DAC tốt hơn thì Stanmore Multi-Room cũng có thể kết nối với TV một cách dễ dàng.

Thế nên, ta sẽ có tổng cộng 4 nút chỉnh, trong đó 3 nút là chỉnh âm lượng, bass và treble với các nấc chia rõ ràng. Thay vì phong trào điều khiển bằng chạm cảm ứng thì việc này đem cho mình cảm giác “thật” hơn. Chính việc này khiến cho những người yêu sự hoài cổ có hứng thú với loa Marshall.

Tiếp đến sẽ là phần màng loa của Stanmore Multi-Room, nó dường như không khác biệt nếu đem so với Stanmore. Đằng sau lớp ê-căng là hệ thống âm thanh hai đường tiếng với một cặp loa treble dome 2 cm, một loa bass 13,5cm, được “đánh” bằng ampli chạy class D tổng công suất 80 watt (2 x 15 + 1 x 50), khá lớn đối với một bộ loa di động nhưng lại rất phù hợp với vóc dáng của loa.

Với công suất lên tới 80watt đó, khả năng “phủ” đầy âm thanh trong phòng khoảng 20 mét là không hề khó khăn với Stanmore Multi-Room. Nếu chỉ cần ngồi gần để nghe thì mình thường không cần tới 50% âm lượng, hoặc để ở khoảng 80% nếu ngồi ở cuối phòng, còn loa đặt ở góc đối diện. Sự thay đổi khi điều chỉnh Bass Boost và Treble Boost không quá lớn, khá dễ sử dụng. Có lẽ Marshall cũng chỉ muốn người dùng thay đổi đôi chút về chất âm, tránh việc gây hoảng loạn với người không chuyên. Mình cảm thấy việc đặt Bass ở mức gần cao nhất sẽ giúp giảm bớt cảm giác nghẹt và lộn xộn.

Đây cũng là một ưu thế không nhỏ để chiếm cảm tình của khách hàng, đặc biệt là các rockfan. Bên cạnh phong cách retro khiến các bạn trẻ hào hứng thì chất âm của Stanmore Multi-Room phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi, hợp với những căn phòng thiết kế theo kiểu phá với phong cách khỏe khoắn, bụi bặm đậm chất rock. Nó cho ấn tượng đầu tiên khá giản dị nhưng kích thước “đồ sộ” hơn so với hầu hết đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: