Loa Bluetooth Marshall Stanmore

Còn hàng

Ngưng sản xuất

Marshall luôn giữ được truyền thống về thiết kế của họ. Bất cứ sản phẩm nào cho dù che logo hãng đi thì vẫn không khó để nhận ra. Có thể sẽ có người cho rằng Marshall quá lười thay đổi, song thiết kế này vẫn giữ được sức quyến rũ riêng để chưa cần phải thay đổi. Loa Bluetooth Marshall Stanmore là một sản phẩm mang chi tiết thiết kế cổ điển Marshall nhưng đầy cải tiến.

Loa Bluetooth Marshall Stanmore sử dụng:

  • Phiên bản Bluetooth mới nhất với công nghệ aptX
  • Đầu vào RCA để cắm đầu phát nhạc
  • Kết nối dây cuộn được đưa vào điện thoại của bạn bằng đầu vào phụ trợ 3,5 mm.

Các Stanmore đi kèm với hai chế độ chờ, poweraver và tiêu chuẩn, để giảm thiểu tác động môi trường của người nói của bạn khi không chủ động sử dụng. Cáp đầu vào 3,5 mm & đôi đi theo hộp.

Loa Bluetooth Marshall Stanmore thiết kế không thể nhầm lẫn

Loa Bluetooth Marshall Stanmore là dòng loa âm thanh nổi hoạt động nhỏ gọn mang lại âm thanh rõ ràng và chính xác ngay cả ở mức cao.

Thiết kế cổ điển của Stanmore là sự gơi nhớ những ngày vàng của rock’n’roll. Các nút tương tác cho bạn kiểm soát tùy chỉnh âm nhạc của bạn.

Kết nối không dây qua phiên bản Bluetooth mới nhất với công nghệ aptX. Sử dụng đầu vào RCA để cắm đầu phát của bạn hoặc chỉ cần kết nối dây cuộn được đưa vào điện thoại của bạn bằng đầu vào phụ trợ 3,5 mm.

Loa Bluetooth Marshall Stanmore hỗ trợ hai chế độ chờ, poweraver và tiêu chuẩn. Điều này giúp giảm thiểu tác động môi trường của người nói khi không chủ động sử dụng.

Loa Bluetooth Marshall Stanmore  chi tiết Marshall cổ điển

The Stanmore có thiết kế Marshall cổ điển, với băn khoăn phía trước cổ điển, các chi tiết kim loại màu vàng và biểu tượng kịch bản mang tính biểu tượng đó.

Loa Bluetooth Marshall Stanmore kết nối Bluetooth

Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính có hỗ trợ Bluetooth để truyền nhạc trực tiếp tới Stanmore của bạn mà không cần gắn dây.

Cáp đầu vào 3,5 mm & đôi đã kết thúc

Cáp âm thanh stereo hai đầu xoắn, xoắn, hai đầu của chúng tôi với hai phích cắm 3,5 mm là một thiết bị hiện đại trên dây cáp điện thoại cổ điển.

Đầu vào RCA

Đầu vào RCA cho phép bạn đi analogue và kết nối với những thiết bị có thể thu thập bụi trong tầng hầm của bạn. Vì vậy, đi vào, bụi tắt máy nghe đĩa CD của bạn hoặc bàn xoay (với RIAA) và kết nối thông qua đầu vào RCA. Đầu vào này cũng có thể được sử dụng với đơn vị Sonos của bạn.

Loa Bluetooth di động cao cấp Marshall Stanmore có kiểu dáng khá giản dị, kích thước “đồ sộ” hơn so với hầu hết đối thủ cạnh tranh trên thị trường, phía trước là lớp ê-căng vải bố rất “phủi” với logo Marshall màu vàng đầy kiêu hãnh.

Bốn cạnh của Marshall Stanmore phủ một lớp nhựa dẻo cao cấp dầy dặn nhìn giống hệt da thật với nhiều lựa chọn về màu sắc. Ở cạnh trên là hệ thống phím chức năng theo kiểu analog với nút on/off dạng công tắc gạt bằng đồng, chỉnh volume và chỉnh bass – treble dạng nút vặn kim loại bọc nhựa, đèn LED báo các cổng kết nối.

Một bộ loa nghe nhạc rất vintage nhưng thừa sức mạnh để biến mọi không gian thành thiên đường của rock. Đằng sau lớp ê-căng là hệ thống âm thanh hai đường tiếng chính hiệu với một cặp loa treble dome 2cm. Một loa bass 13,5cm, được “đánh” bằng ampli chạy class D tổng công suất 80watt (2×20 + 1×40). Có thể nói là khá lớn đối với một bộ loa di động nhưng lại rất phù hợp với vóc dáng của Stanmore.

Ngoài bluetooth, Stanmore còn có thể tiếp nhận các nguồn âm khác qua cổng RCA và optical nằm ở phía sau máy và cổng 3,5mm (chủ yếu cho các thiết bị phát nhạc cầm tay) ở cạnh trên.

Thông số kỹ thuật Loa Marshall Stanmore

  • Bộ khuếch đại công suất: Một bộ khuếch đại Class D 50 watt cho loa trầm; Hai bộ khuếch đại 15 D Class D cho loa tweeter
  • Nguyên lý: Phản xạ âm trầm
  • Mức áp suất âm thanh tối đa: 100 dB @ 1 m
  • Dải tần số: 50 - 20.000 Hz
  • Điều chỉnh âm trầm và âm bổng: Tinh chỉnh âm nhạc của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển tương tự trên loa của bạn
  • Kích thước: 350 x 185 x 185 mm
  • Trọng lượng: 5.10kg.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: