Loa Marshall Kilburn Steel Limited Edition Blueooth Di Động

Còn hàng
5.990.000₫

Phiên bản loa Bluetooth Marshall Kilburn Steel Limited Edition là một chiếc loa di động được cải tiến và thu nhỏ, được chế tạo với thời lượng pin 20 giờ. 

Có thể cho rằng không có amp nào dễ nhận biết hơn trong nhạc rock so với những người đến từ Marshall. Xếp chồng lên nhau đằng sau những huyền thoại guitar như Angus Young trong nhiều thập kỷ. Bạn sẽ được trải nghiệm mới với âm thanh bùng nổ, chất lượng cao khi bạn cắm vào một amp Marshall.

Loa Bluetooth Marshall Kilburn Steel Limited Edition

Thương hiệu Marshall tiếp tục cải tiến và thu nhỏ với phiên bản Kilburn Steel Edition, một chiếc loa di động tương thích Bluetooth và được chế tạo với thời lượng pin 20 giờ. Kilburn Steel Edition mang những giai điệu yêu thích của bạn trên đường phố, tuyệt vời với bữa tiệc nướng mùa hè.

Loa Bluetooth Marshall Kilburn Steel Limited Edition

Với logo chữ viết biểu tượng Marshall ở mặt trước và thiết kế cổ điên của thương hiệu. Đây là một bản nâng cấp kết nối với iPhone của bạn vào đế cắm âm thanh nổi tiêu chuẩn. Và tất nhiên, nó sẽ trông tuyệt vời trong không gian riêng của bạn như phòng máy lạnh, ngày này qua ngày khác.

Loa Bluetooth Marshall Kilburn Steel Limited Edition

Marshall Kilburn Steel Edition nghe khá giống nhau từ nhiều địa điểm và thậm chí từ khoảng cách từ 10m đến gần 20m. Kilburn nghe có vẻ rất gần nhưng từ khoảng cách 9 đến 10m, âm lượng dường như giảm nhanh hơn rất nhiều. Đây là dòng loa rất phù hợp để nghe nhạc khi đang làm việc trong nhà để xe mà không làm phiền hàng xóm. Ở mức âm lượng cao hơn, nó lấp đầy toàn bộ căn phòng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: