Loa Bluetooth B&Q Bang & Olufsen Beolit 17

Còn hàng
Nếu cảm thấy ngôi nhà chưa có đủ cái chất của phong cách Scandinavian. Bạn hãy thử ngắm qua chiếc loa Bluetooth di động cao cấp B&Q Bang Olufsen Beolit 177 vừa được công bố. Nó có một thiết kế rất chắc chắn,...

Nếu cảm thấy ngôi nhà chưa có đủ cái chất của phong cách Scandinavian. Bạn hãy thử ngắm qua chiếc loa Bluetooth di động cao cấp B&Q Bang Olufsen Beolit 177 vừa được công bố.

Nó có một thiết kế rất chắc chắn, nắp và đáy được làm từ nhựa polymer mềm dẻo chống trơn trượt và lớp lưới bảo vệ loa bằng nhôm cứng cáp. Phần quai cầm làm bằng da những cũng vô cùng bền bỉ để bạn mang Beolit 17 theo bất cứ nơi nào.

Loa Bluetooth B&Q Bang & Olufsen Beolit 17

Loa Bluetooth di động cao cấp chính hãng B&O Beolit 17 chứa bên trong 1 loa full-range (5.5 inch), 3 mid-tweeter (1.5 inch) và 2 loa trầm thụ động (4 inch), dễ dàng cho ra âm thanh vừa chi tiết mà vẫn có âm trầm mạnh mẽ, kết hợp công nghệ 360 độ, lan tỏa âm thanh khắp phòng và còn có thể kết nối với một chiếc Beolit 17 khác để tạo hệ thống âm thanh stereo chỉ với vài thao tác.

Beolit 17 được trang bị kết nối Bluetooth 4.2 cao cấp, hỗ trợ AptX, có cổng aux 3.5mm, cổng USB-C hỗ trợ sạc ngược với nguồn ra 500mAh và cổng USB thường để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Loa Bluetooth B&Q Bang & Olufsen Beolit 17

Phần khay phía trên đỉnh Loa Bluetooth di động B&O Beolit 17 có bộ điều khiển bao gồm phím bật/tắt, kết nối, Bluetooth, tăng giảm âm lượng và nút “Kết nối 1 chạm” đặc biệt. Người dùng có thể điều khiển nhạc bằng nút này hay biến nó thành phím tắt cho tính năng nào đó tùy ý nhờ ứng dụng trên smartphone.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: