Chân loa Marshall Acton, Stanmore, Woburn

Còn hàng

Quý khách vui lòng ghi chú chọn mẫu theo màu của sản phẩm  :

- Màu nâu

- Màu vàng

Chân loa Kaiser gỗ Tần Bì dành cho loa Marshall - Cho một không gian ấn tượng, thu hút

Với mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng loa, chân loa Kaiser hứa hẹn mang lại sự mới mẻ cho mọi không gian. 

  • Tiết kiệm không gian
  • Tăng thẩm mỹ góc làm việc, giải trí
  • Chiều cao vừa vặn, tiện lợi và dễ điều chỉnh các nút trên thân loa

1. Lợi ích chân loa

- Chân loa Kaiser sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa, cho không gian của bạn được gọn gàng hơn. 

- Thiết kế ấn tượng và đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho góc làm việc, giải trí. Chân loa vừa là một sản phẩm thiết thực vừa là một cách để F5 không gian đơn điệu của mình.  

- Thiết kế chân giúp tối đa hóa hóa không gian góc tường. Sản phẩm được đo đạc và thiết kế chiều cao vừa vặn, tiện lợi và dễ điều chỉnh các nút trên thân loa.

- Chân loa còn giúp loa phát huy được tối đa khả năng phát nhạc, âm thanh nghe hay hơn. Giúp bạn tận dụng nó một cách tối ưu mà không mất thời gian di chuyển. 

2. Đánh giá thiết thiết kế

- Với chân đế mô hình 3D quen thuộc nhưng vẫn rất nổi bật. Sản phẩm được thược hiện kỹ lưỡng từng bước trong quy trình sản xuất.

- Chân loa được làm bằng gỗ tần bì, với đặc điểm là chịu lực rất tốt, độ bền bỉ cao và tuổi thọ có thể kéo dài đến hàng chục năm. Vì thế, đối với những va đập nhẹ thì chân loa không bị ảnh hưởng nhiều. 

- Cấu trúc chân chân dạng gỗ đặc, ổn định và không dễ xoay. Thiết kế không bị cản trở toàn diện 360 độ thuận tiện cho giao tiếp âm thanh bên ngoài và có thể tạo ra trường âm thanh không gian rộng hơn. Đặc biệt thiết kế phù hợp và tương thích với loa Marshall.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: