Ampli Điện Động Bose FreeSpace DXA 2120

Còn hàng
14.990.000₫
Freespace DXA 2120 là bộ khuếch đại âm tần và trộ âm được Bose sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hoạt động thương mại. Sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp âm thanh cho...

Freespace DXA 2120 là bộ khuếch đại âm tần và trộ âm được Bose sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hoạt động thương mại. Sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp âm thanh cho không gian rộng như: trung tâm hội nghị, cửa hàng, nhà hàng, bar hay khách sạn,…

Bose Freespace DXA 2120 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 88.9 x 419.1 x 350.5 mm nhằm tối ưu hóa khả năng lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể đặt amply ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện như mặt bàn, kệ hoặc thậm chí có thể chồng lên các thiết bị khác. Chính nhờ vẻ ngoài nhỏ gọn, DXA 2120 mang lại tính di động cực cao, cho phép bạn mang amply tới bất kì đâu, đặt bất cứ chỗ nào để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất.

Bộ khuếch đại kỹ thuật số FreeSpace DXA 2120 dành cho dòng loa Bose  có thiết kế 6 trong 2, cung cấp xử lý tín hiệu, mixer, định tuyến, phân trang và khuếch đại hai kênh cho các ứng dụng đã cài đặt. Nó cung cấp ba chế độ hoạt động linh hoạt bao gồm: Mixer, âm thanh Mono, âm thanh Stereo và được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển trên bảng điều khiển phía trước.

DXA 2120 trang bị 6 đầu vào bao gồm 4 đầu vào micro/ đường truyền với sự lựa chọn đầu nối Euroblock cân bằng hoặc đầu nối RCA không cần bằng, 1 đầu vào phân trang và 1 đầu vào trực tiếp.

Bose FreeSpace DXA 2120 cung cấp đầu ra với công suất 120W ở 4 Ohms, 65W ở 8 Ohms và 100W ở 70/100V, đủ sức để giúp các loa trong hệ thống tái tạo vùng âm thanh mạnh mẽ, cung cấp khoảng âm thanh rộng, phù hợp để ứngdụng vào âm thanh thương mại, kinh doạn. Ngoài ra, chiếc amply cũng được trang bị khả năng cân bằng qua hệ thống EQ tích hợp. Nhờ vậy, âm thanh được phát ra một cách mượt mà, trơn tru, tiếng và âm rõ ràng ở mọi mức độ âm lượng. 

Với khả năng thích nghi nhanh chóng, FreeSpace DXA 2120 cho phép người dùng thiết lập để sử dụng ngay lập tức một cách dễ dàng và đơn giản mà không cần đến sự hỗ trợ từ các thiết bị khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: